Chọn phẫu thuật làm đầy hốc mắt có hiệu quả gì ?

0
290

Bạn muốn hốc mắt được đầy đặn, khuôn mặt trẻ trung thì hãy đi phẫu thuật làm đầy hốc mắt. Phương pháp này cho hiệu quả lâu dài, bạn sẽ không mất thời gian tái thực hiện như phương pháp tiêm filler. 

PHẪU THUẬT LÀM ĐẦY HỐC MẮT

Phẫu thuật làm đầy hốc mắt. Với những người có xương chân mày nhô cao hơn bình thường sẽ khiến cho đôi mắt trở nên trũng, mí mắt chìm sâu vào trong hốc mắt tạo cảm giác hốc hác mệt mỏi. Để cải thiện tình trạng đó, giúp mắt đẹp hoàn hảo hơn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp làm đầy hốc mắt an toàn với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm.

Đối với người Á châu, chúng ta đã gặp rất nhiều trường hợp cần giảm bọng mắt và cắt da thừa gây sụp mí. Tuy nhiên, một số người lại gặp phải vấn đề ngược lại là hốc mắt sâu khiến cho đôi mắt bị chìm và có một khoảng rỗng. Do đó, giải pháp phẫu thuật làm đầy hốc mắt bằng cấy mỡ tự thân là lựa chọn tốt cho trường hợp này.

phẫu thuật làm đầy hốc mắt 1
Phẫu thuật làm đầy hốc mắt cải thiện hố mắt sâu, hốc hác của bạn nhanh chóng

Quy trình phẫu thuật làm đầy hốc mắt

Phẫu thuật cấy mỡ tự thân để làm đầy hốc mắt là một biện pháp an toàn hiệu quả để giúp đôi mắt trở nên tự nhiên và đẹp hơn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ lấy mỡ từ các vị trí khác của cơ thể để cấy vào vùng khuyết trên hốc mắt, giúp cho mắt đầy hơn, không bị trũng. Mỡ tự thân có thể tự sống tại nơi cấy mới mà không bị cơ thể đào thải như các chất liệu khác.

Bước 1: Xác định vùng sẽ lấy mỡ trên cơ thể để phục vụ cho phâu thuật làm đầy hốc mắt. Có thể lấy mỡ ở bụng, đùi, hông lưng hoặc hai bên cánh tay.

Bước 2: Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê khu vực cần phẫu thuật (hốc mắt và vùng cần lấy mỡ).

Bước 3: Tại vùng cần lấy mỡ, bác sĩ sẽ rạch một vết khoảng 0.3 cm để hút một lượng nhỏ chất béo. Băng kín vùng này lại. Lượng chất béo này sẽ được lọc bỏ máu và huyết tương để lấy mỡ nguyên chất. Sau đó rạch một vết nhỏ trong mí mắt trên và ghép trực tiếp lượng mỡ vừa lọc vào khu vực trũng của mí mắt trên bằng một ống nhỏ chuyên dụng. Mỡ sẽ được đưa vào hốc mắt theo từng lớp vào các mô ở mí mắt giúp cho hốc mắt căng đầy hơn. Đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

phẫu thuật làm đầy hốc mắt 2
Bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi phẫu thuật làm đầy hốc mắt cho khách hàng

Phẫu thuật làm đầy hốc mắt ở đâu an toàn

Quá trình phẫu thuật làm đầy hốc mắt đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để có thể xử lý một cách chính xác nhất. Nếu kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật không tốt thì các tế bào mỡ khi cấy vào hốc mắt sẽ không được nuôi dưỡng mà chết đi và bị cơ thể đào thải ra ngoài. Bởi vậy, trước khi quyết định phẫu thuật làm đầy hốc mắt, bạn cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín lâu năm để đảm bảo sự an toàn.

Đừng lo lắng, dịch vụ phẫu thuật làm đầy hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trải nghiệm ca thẩm mỹ rất an toàn với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN