Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn

0
438

Câu hỏi:

Thưa Bác sĩ, phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Vì mắt tôi to nhỏ không đều nhau, góc mắt lại hẹp nên mỗi lần ra ngoài cũng phải trang điểm rất rườm rà, tôi muốn thẩm mỹ mắt to để canh chỉnh mắt để mắt to rõ hơn nhưng không biết công nghệ này có an toàn không? Mong Bác sĩ giải đáp giúp ạ! (ngomaianh..@hotmail.com)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị! Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Khi đôi mắt nhỏ trở nên cản trở tầm nhìn và gây khó khăn mỗi lần trang điểm thì phẫu thuật mắt to với công nghệ mới từ Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt tròn, rõ ràng, sắc nét với ánh nhìn linh hoạt và năng động hơn

thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không
Thẩm mỹ mắt to giúp tạo đôi mắt to rõ, sắc nét tuy nhiên phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không chính là nổi lo chính của nhiều người

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Là dịch vụ bao gồm nhiều kỹ thuật: cắt mí mắt Hàn Quốc, mở rộng góc mắt ngoài, mở rộng góc mắt trong vì thế vấn đề phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? hay thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? được nhiều khách hàng băn khoăn, thắc mắc. Tuy nhiên quý khách hàng không nên lo lắng vì tính đến nay, dịch vụ này vẫn chỉ xét là tiểu phẫu đơn giản không phải phẫu thuật, nói không với vấn đề gây hại cho mắt nên không hề gây bất kì nguy hiểm nào cho người thực hiện.

Để hiểu rõ vấn đề phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? chúng ta cần tìm hiểu kỹ về mọi thao tác cũng như các quá trình thực hiện của dịch vụ này.

  • Thứ nhất: Trước khi thẩm mỹ mắt to, Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt to nhỏ như thế nào, đo đạc các góc độ cần chỉnh đồng thời giải thích các phương pháp phù hợp sẽ thực hiện nhằm giúp khách hàng yên tâm và đảm bảo mọi thao tác được chính xác và an toàn nhất có thể.
  • Thứ hai: Đo vẽ xác định đường nét sẽ cắt chỉnh, gây tê cục bộ giúp giảm thiểu cơn đau và tạo sự thoải mái cho cả khách hàng và Bác sĩ. Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế với các dụng cụ chuyên dùng, vô trùng cùng thao tác thực hiện chính xác chắc chắn không gây bất kì thương tổn nào cho mắt.
  • Thứ ba: Sau hậu phẫu Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt lần nữa, cho thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tốt nhất khi về nhà.
phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không
Bác sĩ thăm khám và đo vẽ chính xác giúp phẫu thuật mắt to được chính xác và hiệu quả

Xét trên góc độ kỹ thuật thì phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không hoàn toàn là không nhé. Xét trên thao tác thực hiện thì vấn đề này phụ thuộc đến 70% tay nghề của Bác sĩ do đó chị cần tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhằm mang đến kết quả tốt nhất và thẩm mỹ nhất cho mắt.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên trong cả nước đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to từ Hàn Quốc cùng là nơi tuân thủ mọi quy định an toàn trong thao tác thực hiện của Bộ Y Tế, vì thế đến với bệnh viện chị sẽ không cần lo lắng phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không mà hãy chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất để thực hiện dịch vụ.

thẩm mỹ mắt to tại bv thẩm mỹ hàn quốc
Với dịch vụ thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước

Những thông tin trên đây là lời giải đáp cho vấn đề “phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?”, nếu chị có bất kì thắc mắc nào liên quan đến kỹ thuật hoặc chi phí thực hiện thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để thực hiện hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN