Phẫu thuật mở rộng góc mắt – Giải pháp MỚI cho đôi mắt đẹp

0
575

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một trong những phương pháp có thể giúp biến đôi mắt nhỏ nhiều khuyết điểm của bạn trở thành một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì ?

Đôi mắt là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, do đó chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt cũng góp phần nổi bật cá tính và con người của bạn. Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như nước hồ thu là ước muốn của phái đẹp.

Trong đó, phẫu thuật mở rộng góc mắt là kỹ thuật được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay trong việc mang lại đôi mắt to tròn, tạo điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng kỹ thuật này và sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được sự hài lòng cao như mong đợi.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt
Phẫu thuật mở rộng góc mắt là kỹ thuật được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

  • Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Tư vấn cho khách hàng
Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Việc này là khá quan trọng bởi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Sát khuẩn
Sát khuẩn và gây tê trước khi thực hiện
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Mở rộng góc mắt ở đâu tốt

  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi. Bên cạn đó, bạn cũng cần quan tâm đến chế độ chăm sóc mắt để giữ cho đôi mắt được đẹp lâu dài bằng việc tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, giữ vệ sinh vết mổ, tái khám theo đúng lịch…

Thực tế, công nghệ Phẫu thuật mở rộng góc mắt đã xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng không phải địa chỉ nào cũng áp dụng đúng kỹ thuật. Ở Hà Nội và TP.HCM hiện nay nổi lên vô số cơ sở, trung tâm thẩm mỹ nhưng nếu nói về thế mạnh công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không thể không nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Trang thiết bị nhập khẩu 100% và quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao ngay tại Việt Nam

Như vậy, phẫu thuật mở rộng góc mắt không khó để thực hiện nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn thì cần phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến đây để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinhanmi.edu.vn/

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN