Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài cho đôi mắt xinh tươi

0
341

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt xếch… đem lại đôi mắt to tròn, đẹp long lanh, không đau, không gây biến chứng và an toàn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài khi nào?

Nếu 2 bên mắt ngắn và hẹp nhưng lại quá gần nhau thì không thể nào thực hiện phẫu thuật làm mắt to tròn bằng cách mở rộng góc mắt trong thông qua nếp rẻ quạt được. Với trường hợp này, thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên và cân đối. Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ này còn được áp dụng để cải thiện một số vấn đề khác về hình dáng mắt như:

 • Mắt bị xếch ngược lên tạo cảm giác dữ dằn
 • Đuôi mắt xệ xuống tạo cảm giác như đang mệt mỏi và rất già nua
 • Hai mắt nhìn về 2 phía
 • Đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi
Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp
Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh.

Ưu điểm khi phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ?

 • An toàn tuyệt đối

PT mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình khoa học, đảm bảo mọi tiêu chuẩn, quy định của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, với ưu điểm là hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không gây tác động lên thị lực.

 • Đôi mắt to đẹp, tự nhiên

Chỉ với một lần phẫu thuật, những nhược điểm, hạn chế về hình dáng và thẩm mỹ mắt an toàn đều được cải thiện. Phương pháp sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to, tròn, cân đối, phúc hậu hơn. Khuôn mặt cũng vì thế mà trở nên thanh thoát, trẻ trung.

 • Không đau, không để lại sẹo

Trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng không có bất kỳ cảm giác gây đau đớn hay khó chịu nào. Với kinh nghiệm của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn tuyệt đối.

 • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

 • Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn về phương pháp phẫu thuật cụ thể phù hợp nhất với khách hàng.
ư vấn về các kỹ thuật phẫu thuật mở rông góc mắt ngoài.
Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn về các kỹ thuật phẫu thuật mở rông góc mắt ngoài.
 • Bước 2: Dựa trên đặc điểm đôi mắt, nét thẩm mỹ tổng thể của gương mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vùng phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất, cân đối, hài hòa với gương mặt.
 • Bước 3: Gây tê cục bộ và gây mê ngủ loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 • Bước 4: Căn cứ vào đặc điểm từng hình dáng mắt mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật phù hợp.
Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật phù hợp
Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật phù hợp cho từng khách hàng cụ thể.
 • Bước 5: Sau khi kết thúc phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài,  khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài muốn được hiệu quả cao thì bạn nên đến địa chỉ uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN