Phẫu thuật mở rộng góc mắt tạo mắt to tròn tự nhiên

0
1848

Ngoài việc giúp tạo chỉnh một đôi mắt đẹp, to rõ thì phẫu thuật mở rộng góc mắt còn giúp bản thân bạn tự tin hơn khi đối diện với người đối diện. Vậy công nghệ này là gì và có những ưu điểm như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết sau:

mo-rong-khoe-mat

Giới thiệu dịch vụ

Nhiều người lầm tưởng kỹ thuật bấm mí hoặc cắt mí mắt có thể giúp mắt to tròn hơn, tuy nhiên phương pháp này chỉ giúp cải thiện kích thước mắt ở chiều dọc, muốn mở rộng mắt ở chiều ngang một cách hiệu quả và có thời gian duy trì tốt nhất thì phẫu thuật mở rộng góc mắt mới là sự lựa chọn đúng đắn.

Để thực hiện các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mí dưới, cắt bỏ một lượng da thừa đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt sao cho độ to của mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt, kết thúc phẫu thuật sẽ điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Thời gian thực hiện: 30 – 1h (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

+ Trước khi phẫu thuật: Gây tê cục bộ

+ Sau phẫu thuật: Tránh các thức ăn có thể gây sẹo lồi

+ Thời gian nghỉ dưỡng: Ra về ngay không cần ở lại bệnh viện để theo dõi

Ai nên thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được các Bác sĩ chỉ định và khuyên dùng cho những trường hợp sau:

Mắt ngắn, nhỏ, mắt xếch ngược

Hẹp góc mắt trong, hẹp góc mắt ngoài

Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt

Bất kì ai muốn thẩm mỹ mắt to để sở hữu đôi mắt tròn hơn

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

Đã từng thực hiện thành công nhiều ca mở góc mắt thành công cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu trên cả nước, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh luôn mang đến đôi mắt to rõ tự nhiên nhờ áp dụng quy trình thực hiện đạt chuẩn, với các bước nghiêm ngặt sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng, tư vấn

Để đánh giá tình trạng khuyết điểm mắt được chính xác nhất, Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa hai góc mắt ra sao từ đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.

phẫu thuật mở rộng góc mắt
Nhân viên lễ tân tư vấn dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là thao tác bắt buộc nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ tiến hành xác định đường mở rộng khóe mắt, thực hiện đo vẽ vị trí chính xác. Đây là việc khá quan trọng bởi ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

mở rộng góc mắt
Tiến hành đo vẽ các vị trí mắt để mở rộng

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Làm sạch, sát khuẩn vùng mắt cần phẫu thuật, tiến hành gây tê cục bộ để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái đồng thời giảm thiểu đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

mở góc mắt
Sát khuẩn và gây tê nhằm đảm bảo khách hàng không gặp phải vấn đề viêm nhiễm trong suốt quá trình phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng tuyệt đối.

cắt góc mắt
Duy nhất tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chiếu đèn chống đau, chống viêm nhằm giúp mắt mau hồi phục

Để thực hiện, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mí mắt dưới, loại bỏ một lượng da thừa đã tính toán sẵn. Cùng với đó, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt để giúp mắt mở rộng hơn, đồng thời đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, giúp tạo sự cân đối hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ vô cùng an toàn với cơ thể.

Những lợi ích khi phẫu thuật mở rộng góc mắt tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mọi dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ mắt phẫu thuật mở rộng góc mắt nói riêng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bởi:

bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
BV thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ Y Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao chắc chắn mang lại dịch vụ cắt góc mắt an toàn, hiệu quả

– Là bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đảm bảo mọi ca thực hiện an toàn, đạt chuẩn.

– Cơ sở hạ tầng, hệ thống phòng phẫu thuật khang trang, rộng rãi nằm ngay trung tâm thành phố, giúp khách hàng dễ lui tới thăm khám và điều trị.

– Phòng phẫu thuật hiện đại được vô trùng tuyệt đối với hệ thống phun sương tự động tiên tiến cùng thiết bị monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn.

– Áp dụng phẫu thuật mở rộng góc mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chắc chắn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

– Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ với các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đức…

– Đội ngũ nhân viên Care 24/24 nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái, được quan tâm như đang ở nhà.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Mắt to tròn tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Xử lý hiệu quả phần rẻ quạt ở góc mắt giúp mí mắt rõ ràng, mắt to đẹp.

Khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp.

An toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ.

Không gây đau, không để lại sẹo

Thực hiện nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh trước – sau phẫu thuật mở rộng góc mắt

trước sau cắt mí mắt
Mắt thu hút ánh nhìn hơn bởi công nghệ mở góc mắt Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
khách hàng sau cắt mí mắt
Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện mở rộng góc mắt tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ngày nay, người châu Á nói chung hay người Việt Nam nói riêng đã không còn lo lắng để tìm ra cho mình giải pháp cải thiện đôi mắt một mí, thay vào đó với công nghệ phẫu thuật mở rộng góc mắt bạn có thể tự tin để thực hiện và hài long với đôi mắt bồ câu to tròn, cân đối với cơ thể nhé!

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN