Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không – Tư vấn từ Chuyên Gia

0
183

Câu hỏi:

 Chào bác sĩ, sau khi sinh xong bé thứ nhất ngực của em không còn căng tròn như trước, do vậy em muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để lấy lại vòng ngực căng tròn như trước. Tuy nhiên, em vẫn muốn sinh thêm bé nưa mà lại lo lắng không biết nâng ngực có cho con bú được không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em, để em có thể yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp. Em xin cảm ơn. (Trinh Trinh – Đà Lạt)

Trả lời

Cảm ơn chị Trinh Trinh đã tin tưởng khi gửi thắc mắc của bản thân đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không - Tư vấn từ Chuyên Gia

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay đang là 1 trong những dịch vụ làm đẹp đang được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Phương pháp này giúp các chị em cải thiện mọi tình trạng ngực từ ngực lép, ngực lệch… đến ngực chảy xệ và thay vào đó là vòng 1 căng tròn và cân xứng đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do vị trí thực hiện là vùng ngực – một trong những vị trí có vai trò rất lớn trong việc chăm sóc con cái sau này chình bởi vậy không ít chị em lo lắng nâng ngực có cho con bú được không?

Giải đáp nâng ngực có cho con bú được không?

Theo bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực thì phương pháp nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn. Quá trình thực hiện phẫu thuật, bóc tách và đặt túi ngực đều đã được nghiên cứu sao cho hoàn toàn không gây ảnh hưởng hay tác động đến tuyến sữa. Ngoài ra, nếu vị trí đặt túi ngực ở vị trí trước cơ ngực sẽ dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa gây ảnh hưởng đến vấn đề chăm sóc con cái. Do vậy, khi túi ngực các bác sĩ sẽ thực hiện đặt ở vị trí sau cơ ngực, tại đây sẽ không ảnh hưởng đến tuyến vú. Do đó các chị em hoàn toàn không phải lo lắng và chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không - Tư vấn từ Chuyên Gia

Tuy nhiên chất lượng và mức độ an toàn của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào tay nghề và địa chỉ thẩm mỹ mà các chị em lựa chọn thực hiện nâng ngực. Tại những địa chỉ nâng ngực uy tín thì đội ngũ bác sĩ thường được đảm bảo là có trình độ chuyên môm cao và nhiều kinh nghiệm. Do vậy để đảm bảo nâng ngực có an toàn không và nâng ngực có cho con bú được không thì các chị em nên chú ý lựa chọn những địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt.

Được biết đến là 1 trong 3 địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở nước ra, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin tưởng bởi những lý do sau:

+ Kết quả Nâng ngực đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng việc cho con bú

Luôn đứng trên khía cạnh của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt. Do vậy, bệnh viện đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng một đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao đồng thời còn trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hàng đầu để giúp quá trình thực hiện nâng ngực diễn ra một các thuận lợi, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa cho vùng ngực để mang lại một kết quả làm hài lòng tất cả các chị em.  Do vậy, khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện các chị em hoàn toàn không cần lo nâng ngực có cho con bú được không.

Túi ngực đảm bảo an toàn không gây nguy hiểm

Túi nâng ngực cũng có vai trò quan trong đến kết quả của quá trình nâng ngực, do vậy, bên viện cũng đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng túi nâng ngực. Kho túi ngực của bênh viện đều là những túi ngực đảm bảo chất lượng và chủ yếu đến từ hãng Mentor của Hoa Kỳ – hãng túi ngực được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn. Do vậy, khi được đưa vào bên trong cơ thể, sẽ không xảy ra bất kỳ những phản ứng nào gây nguy hiểm đến sức khỏe chị em.

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không - Tư vấn từ Chuyên Gia

Trên đây là các thông tin nhằm giải đáp thắc mắc nâng ngực có cho con bú được không. Hy vọng những chia sẽ trên đã giúp giải đáp mọi băn khoăn của chị em. Chúc chị em sớm sở hữu vòng 1 lý tưởng như móng muốn.

Xem thêm: Tìm hiểu túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN