Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – Mức giá phải chăng nhất

0
229

Tình trạng ngực dần dần nhỏ đi sau khi sinh là một trong những tình trạng mà các chị em gặp phải nhiều nhất hiện nay. Tìm kiếm một giải pháp để khắc phục tình trạng này không khó tuy nhiên tìm giải pháp để có được hiệu quả cao thì không phải chuyển đơn giản. Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp chị e lấy lại vòng ngực săn chắc và căn tròn như ngày nào. Vậy chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền - Mức giá phải chăng nhất

Tăng kích thước vòng 1 là một vấn đề không quá khó khăn. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực nội soi vẫn là giải pháp được đánh giá là hữu hiệu nhất dành cho những chị em có vòng 1 lép kẹp và mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn và săn chắc. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều chị em vẫn còn do dự chưa dám thực hiện là nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là hợp lý nhất và đảm bảo hiệu quả. Để có thể giúp chị em yên tâm, các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Mặc dù có rất nhiều các phương pháp có thể giúp chị em tăng kích thước vòng 1 cấp tốc, tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực vẫn được được xem là phương pháp hoàn hảo nhất giúp mang lại cho chị em một vòng ngực như mong muốn. Tuy nhiên, do nhu cầu này đang được rất nhiều người quan tâm nên có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phương pháp này với các mức chi phí khác nhau.

Theo đó, chi phí nâng ngực nội soi có sự chênh lệch nhau là do: kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ thực hiện, chất lượng túi độn ngực, các dịch vụ đi kèm… Chính bởi vậy, các chị em nên hiểu rằng với những phương pháp hiện đại và bác sĩ giỏi thực hiện sẽ không có mức giá rẻ bất ngờ. Do vậy, nếu các địa chỉ thẩm mỹ có những lời quảng cáo về chi phí thấp thì các chị em nên có những suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hiệu được nhu cầu làm đẹp của các chị em những vẫn muốn mang lại cho chị em một mức giá phải chăng nhất nên bệnh viện đã có những tình toán và đưa ra mức giá rất phù hợp với thu nhập của các chị em. Các chị em có thể nhận thấy mức giá mà bệnh viện đưa ra vào khoảng từ 65 – 85 triệu đồng tùy vào từng loại túi đọn ngực thì đây là mức giá rất phù hợp với mặt bằng chung hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền - Mức giá phải chăng nhất

Tại bệnh viện, các chị em sẽ được áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay. Toàn bộ quá trinh nâng ngực được diễn ra thông qua 1 đường rạch ở ví trí đã được xác định sẵn như: hố nách, quầng vú, chân núm vú, nếp lằn quầng vú và đường rốn. Quá trình bóc tách khoang ngực được diễn ra một cách thuận lợi thông qua q camera nhỏ được gắn ở đầu thiết bị nội soi. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ quan sát được bên trong khoang ngực giúp cho quá trình thực hiện diễn ra được chính xác và hạn chế xâm lấn.

Các chị em cũng hoàn toàn yên tâm về chất liệu của túi độn. Hệ thống túi độn của bệnh viện rất đa dạng từ túi nâng ngực hình tròn, giọt nước có bề mặt trơn hoặc nhám, nước biển hoặc gel. Các loại túi độn này đều đã được kiểm định chất lượng rõ ràng là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền - Mức giá phải chăng nhất

Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp nâng ngực túi giọt nước demi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp cho chị em có được cặp “đào tiên” căng tròn, và quyến rũ. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp này các chị em có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáo cụ thể.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN