Phẫu thuật sụp mí mắt trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và cuốn hút.

0
355

Sụp mí mắt là một bệnh lý vùng mắt thường xảy ra ở rất nhiều người. Tình trạng này khiến cho thi lực mắt bị hạn chế đông thời cũng làm mất đi nét thẩm mỹ trên gường mặt. Để giúp mọi người khác phục triệt để được tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt nhằm mang lại cho khách hàng đôi mắt mới trẻ trung và cuốn hút hơn.

Phẫu thuật sụp mí mắt trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và cuốn hút

Phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt

Mắt là bộ phận quan trong trên có thể của con người, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp cho gương mặt trở nên cuốn hút người đối diện hơn. Tuy nhiên, do rất nhiều nguyên nhân mà rất nhiều người không được sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn thay vào đó là một đôi mắt bị sụp mí. Điều này khiến cho đôi mắt lúc nào cung lộ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống khiến mọi người cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt giúp khắc phục những tình trạng mắt bị sụp mí và trả lại cho bạn một đôi mắt đẹp như ý.

Phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt được thực hiện dưới hình thước gây tê cục bộ vùng mắt. Chính bởi vậy, trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng vẫn hoàn toàn tình táo tuy nhiên lại không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Phẫu thuật sụp mí mắt trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và cuốn hút

Việc đầu tiên trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường siêu mảnh sát với đường mí mắt sau đó sẽ loại bỏ mỡ thừa bên trong mí mắt, lượng mỡ thừa lấy ra sẽ được tình toàn sao cho phù hợp nhất vì nếu lấy nhiều quá mắt sẽ bị sâu còn lấy ít quá thì tình trạng sụp mí sẽ không được cải thiện. Sau khi loại bở mỡ thừa các bác sĩ sẽ thực hiện nâng cơ mí mắt để cải thiện tình trạng sụp mí để tạo đường mí mắt tự nhiên và tạo vẻ lanh lợi cho mắt. Sau khi tiến hành phẫu thuật xong, vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ phẫu thuật. Toàn bộ quá trình thực hiện thường kéo dài khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện, khách hàn sẽ được đưa về phương theo dõi sau khi ổn định có thể về nhà trong ngày.

Sau khi trở về nhà, mắt của khách hàng có thể bị sung và đau trong khoảng 3 ngày đầu, tuy  nhiên sau đó tình trạng đau sẽ dần dần bớt đi. Trong những ngày đầu, để giảm tình trạng đau đớn và sưng tấy, các chuyên gia khuyên các bạn nên sử dụng thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ và sử dụng dụng cụ chườm lạnh cho vùng mắt.

>>>Xem thêm: Chữa sụp mí mắt có đau không?

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt

– Cải thiện tình trạng mắt bị sụp mí hiệu quả giúp đôi mắt bạn trở nên trẻ trung và linh hoạt hơn

– Không đau và không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Kết quả sau phẫu thuật được duy trì trong thời gian dài

Phẫu thuật sụp mí mắt trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và cuốn hút

Phẫu thuật sụp mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp vượt trội và là lựa chọn hoàn hảo cho ai đang tìm kiếm một đôi mắt đẹp. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này. Chúc các bạn sớm tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có một ca phẫu thuật sụp mí mắt thành công như mong đợi.

>>>Xem thêm: Phẫu thuật sụp mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN