Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
297

Muốn có một đôi mắt tinh anh, to tròn đáng yêu thì bạn hãy tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười. Đôi mắt từ nhỏ tí hin sẽ có sự thay đổi rất rõ ràng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi bạn có thể yên tâm tìm đến.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười 1

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười – Dịch vụ hot xứ Hàn

Aegyo Sal hay còn gọi là “mắt cười” là cách nói đến một đôi mắt có phần bọng dưới đầy đặn tạo nên sự thu hút và là điểm nhất cho đôi mắt giúp khuôn mặt trông tươi tắn như đang cười. Phương pháp này bắt nguồn từ những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như: Kim Tae Hee, Ji Yeon, Song Hye Kyo, Yoona, Kim Jae Joong…

Mắt 2 mí đẹp cho người cận thị, Bấm mí mắt không phẫu thuật

– Bấm mí mắt là gì, Thẩm mỹ mắt Hàn quốc ở đâu đẹp nhất

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không, Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

– Tạo mắt 2 mí có giảm thị lực của mắt không ?

phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười 2
Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Do đó ở xứ sở kim chi, các cô gái tìm mọi thứ có thể để bọng mắt của mình trở nên càng to, càng đầy đặn càng tốt. Từ các thủ thuật từ make up đến mẹo sử dụng những miếng dính trong suốt để phần da dưới mắt nổi lên đều được phụ nữ Hàn tích cực áp dụng để đôi mắt của trở nên đáng yêu hơn. Thậm chí, nhiều người còn tìm đến các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ, với mong muốn sở hữu một đôi mắt cười đáng yêu. Đây là một xu hướng mới được rất nhiều các cô gái Hàn Quốc tin tưởng.

Trên thực tế, Aegyo sal không phải là bọng mắt. Bọng mắt thường hay kết hợp cùng quầng thâm ở mắt thường xuất hiện khi bị thiếu ngủ trầm trọng, hoặc do bẩm sinh khiến cho đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Còn aegyo sal lại là phần bọng nổi lên dưới mí mắt khiến đôi mắt trở nên sinh động hơn, và có vẻ to tròn hơn hẳn.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười 3
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, sau đó tư vấn cho khách hàng việc phẫu thuật chi tiết.

Hiện nay, phẫu thuật tạo bọng mắt được ứng dụng phổ biến bằng việc sử dụng mỡ tự thân. Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng chính mỡ của khách hàng được chiết tách qua li tâm, sau đó tiêm trực tiếp vào vùng bầu mí. Vì là mỡ tự thân nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, tạo hiệu quả làm cho mí mắt dưới của bạn có độ phồng lên, tạo lên khuôn mặt trẻ trung, mang đến cho bạn đôi mắt to, tròn khiến khuôn mặt trở nên baby hơn rất nhiều và trẻ ra vài tuổi. Phương pháp tạo bầu mắt được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt dày dạn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười giờ đây đã có mặt tại Việt Nam và bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt này. Các chuyên gia thẩm mỹ tạo mắt cười sẽ đem đến cho bạn một đôi mắt đẹp như mong ước thật nhanh chóng.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN