Phương pháp bấm mí mắt có hại không?

0
612

Chào Bác sĩ! Em thấy bạn em sau khi bấm mí mắt về bị hiện tượng sưng phù vậy không biết bấm mí mắt có hại không? Rất mong Bác sĩ có thể tư vấn giúp em, vì em muốn thực hiện dịch vụ này nhưng còn lo ngại vấn đề này ạ. Cảm ơn Bác sĩ! (Thục Oanh, 24 tuổi, Diên Khánh – Khánh Hòa)

Chào bạn Thục Oanh, chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi. Với vấn đề bấm mí mắt có hại không? của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Xem thêm : http://catmimathanquoc.vn/bam-mi-mat-co-hai-khong.html

Là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng trẻ yêu thích bên cạnh các phương pháp khác như cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to. Giải pháp này có nhiều ưu điểm được các chuyên gia đánh giá cao như: kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng (quá trình thực hiện chỉ khoảng 20 – 30 phút); tạo hai mí đẹp tự nhiên, lôi cuốn mà không để lại sẹo.

bấm mí có hại không
Bấm mí mắt có hại không là vấn đề lo lắng của rất nhiều khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ này tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt có hại không?

Vì liên quan đến vùng mắt nhạy cảm, mỏng manh nên vấn đề bấm mí mắt có hại không? hay nhấn mí mắt có hại không? được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn vấn đề này, các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, trước khi biết phương pháp này có hại hay không, chúng ta cần phân tích các yếu tố sau:

  • Về tính phổ biến: Bấm mí mắt là dịch vụ không mới nhưng không quá xa lạ với nhiều người. Tại Hàn Quốc – đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ vô cùng phát triển thì đây được xem là giải pháp thẩm mỹ quen thuộc, giúp khắc phục những đôi mắt một mí đặc trưng của con người nơi đây trở nên to rõ, tự nhiên hơn.
bấm mí mắt có hại không
Mắt to rõ với hai mí tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ đại của mỗi người
  • Về kỹ thuật: Không cần phẫu thuật phức tạp hay tiểu phẩu rườm ra, thao tác bấm mí vô cùng đơn giản vì Bác sĩ chỉ cần một tạo một liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt cùng với chỉ thẩm mỹ để gắn kết đảm bảo mắt hai mí tự nhiên mà không cần bóc tách, không cắt rạch vẫn đảm bảo nếp gấp mới đạt hiệu quả, giúp bạn yên tâm hơn với vấn đề bấm mí mắt có hại không.
  • Về ưu điểm: Bấm mí mắt vô cùng an toàn bởi trước khi thực hiện Bác sĩ đã thực hiện thăm khám, đo vẽ vị trí nếp mí giúp nếp mí mới hài hòa, cân đối, đồng thời tránh các trường hợp không hay có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Có một vấn đề bạn nên lưu ý là sau khi thực hiện dịch vụ này mí của bạn sẽ có hiện tượng phù nhẹ do tác động của thao tác tạo nếp, tuy nhiên tình trạng này rất bình thường và sẽ hồi phục trong những ngày sau đó nên bạn yên tâm không phải quá lo lắng đến vấn đề bấm mí mắt có hại hay không nhé.

nhấn mí mắt có hại không
Đo vẽ nếp mí giúp quá trình bấm mí mắt đại hiệu quả và an toàn như mong muốn

Áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đạt chuẩn, cùng bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn hài lòng với kết quả bấm mí mắt đạt hiệu quả như mong đợi.

Những thông tin trên đây là giải đáp của chúng tôi cho vấn đề “bấm mí mắt có hại không?” của bạn Thục Oanh. Nếu bạn cần biết rõ hơn dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để được Bác sĩ thăm khám hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN