Từng bước quy trình cắt mí mắt để bạn tham khảo

0
656

Phụ nữ muốn làm đẹp nhưng thường bỏ qua việc tìm hiểu kỹ thuật thực hiện, chính vì thế nên ca thẩm mỹ thường xảy ra biến chứng hoặc đạt kết quả không như mong đợi. Nếu muốn đi cắt mí mắt thì bài viết quy trình cắt mí mắt rất đáng đọc đấy. 

Khi bước sang tuổi 30, hầu hết đôi mắt của phái đẹp đều xuất hiện dấu hiệu lão hóa như da chùng, bọng mỡ, sụp mí,…làm khuôn mặt trở nên mệt mỏi và già nua. Thấu hiểu lo lắng và ưu phiền của chị em phụ nữ, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã sớm tiếp nhận phương pháp cắt mí hiện đại từ đối tác Hàn Quốc để giữ lại nét xuân sắc cho đôi mắt.

Đến và trải nghiệm quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ tại đây. Đặc biệt, toàn bộ quy trình được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn một chiều, rất an toàn trong từng thao tác thực hiện.

quy trình cắt mí mắt 1
Bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn quy trình cắt mí mắt

Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi cắt mí, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên, loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa mí mắt. Kết quả này sẽ được duy trì lâu dài trong nhiều năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra đôi mắt của bạn, xác định lượng da chùng và mỡ thừa, dùng dụng cụ để tạo đường mí giả định sao cho phù hợp với gương mặt bạn để đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt để bạn không có cảm giác khó chịu và đau đớn khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm ngay sát mép mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới theo đường vẽ từ trước, đảm bảo mắt có 2 mí rõ ràng, tự nhiên, đều nhau và không bị trợn.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng với thời gian thực hiện chỉ từ 30-45 phút. Sau khi cắt mí, mắt sẽ bị sưng nhẹ khoảng 3-5 ngày là bình thường, bạn chỉ cần chú ý chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ để mắt mau lành. 7 ngày sau, bạn sẽ cắt chỉ và 1-3 tháng, mắt bạn sẽ hoàn toàn lành hẳn và đẹp tự nhiên.

quy trình cắt mí mắt 2
Quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được áp dụng thực hiện tại Bệnh viện

Khi đã biết rõ quy trình cắt mí mắt thì bước tiếp theo của bạn là chuẩn bị sức khỏe và tâm lý thật tốt để tiến hành nhé. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Nguồn: http://chiphinhanmi.edu.vn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN