Sau bấm mí có ngồi máy tính được không điều nên biết

0
468

Sau bấm mí có ngồi máy tính được không là câu hỏi mà ai cũng muốn biết. Công việc và nhu cầu giải trí hằng ngày đòi chúng ta đều sử dụng máy tính. Cần biết điều này để chăm sóc hậu phẫu cho đôi mắt thật tốt. 

Vì sao phải bấm mí mắt

Như chúng ta đã biết bấm mí mắt được xem là phương pháp hữu hiệu cứu vãn những đôi mắt bị lỗi của chị em như: mắt hí, mắt một mí, mắt lươn…Chính vì thế phương pháp này đã được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho mình hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc được xem là công nghệ phẫu thuật hàng đầu tại Hàn Quốc, được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả, cũng như an toàn mà phương pháp đưa lại cho khách hàng.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách. Được bác sĩ sử dụng thủ thuật nhỏ để tao chuỗi liên kết giữa các liên kết cơ nâng mi và da mí, nhằm tạo nếp mí mới đẹp hơn. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, mất ít thời gian bạn đã hoàn thành ca phẫu thuật này. Để đường mí được nhanh lành và đưa lại kết quả tốt bạn cần có chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tốt và đúng quy trình nhất.

Đối với dân văn phòng khi tần suất ngồi làm việc và tiếp xúc với máy tính quá nhiều sẽ khiến họ lo lắng hơn về vấn đề này.

Sau bấm mí có ngồi máy tính được không 1
Có thể tham khảo dịch vụ bấm mí và tìm hiểu sau bấm mí có ngồi máy tính được không trước khi phẫu thuật.

Sau bấm mí có ngồi máy tính được không ?

Bảo vệ mắt tốt trước màn hình máy tính: 

Trong vài ngày đầu tiên sau khi vừa cắt mí mắt xong nếu hạn chế được bạn nên hạn chế ngồi dưới máy tính. Nếu công việc bắt buộc bạn phải ngồi máy tính thì nên điều chỉnh đúng độ sáng của máy tính sao cho phù hợp với mắt bạn nhất. Tư thế ngồi làm phải đúng để tránh tình trạng mắt nhìn quá gần màn hình gây cảm giác mỏi mắt. Sau thời gian kiêng cự mấy ngày đầu bạn có thể đi làm và sinh hoạt lại bình thường.

Việc bảo vệ mắt sau khi bấm mí hết sức quan trọng khi thường xuyên ngồi và tiếp xúc nhiều với máy tính. Vì khi ngồi máy tính trước hết sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Về sau việc thường xuyên tiếp xúc nhiều với máy tính khiến bạn mắc các bệnh rối loạn thị giác hay còn gọi là hội chứng thị giác sử dụng máy tính. Hiện tượng nhức mỏi mắt, chảy nước mắt là hiện tượng thường xuyên gặp khi tiếp xúc nhiều với máy tính.

Sau bấm mí có ngồi máy tính được không 2
Sau bấm mí có ngồi máy tính được không ? Bạn nên nghỉ ngơi cho vết thương lành hẳn rồi hãy tiếp xúc trở lại với máy tính

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn thông tin sau bấm mí có ngồi máy tính được không. Bạn nên tuân theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ nhé !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN