Sau bấm mí có ngồi máy tính được không ? Thắc mắc khách hàng

0
286

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ cho em tham khảo với ạ, chẳng là em định đi bấm mí nhưng chưa biết sau bấm mí có ngồi máy tính được không. Em làm việc văn phòng đặc thù là làm việc với máy tính nên khá lo lắng. (Thùy Trang – Thủ Đức)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Thùy Trang ! Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi sau bấm mí có ngồi máy tính được không cho bạn với nội dung như sau:

Thắc mắc sau bấm mí có ngồi máy tính được không?

Bấm mí mắt tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật với thao tác luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút mà không phải cắt rạch, không xâm lấn, bạn có thể trở lại công việc hằng ngày ngay sau đó mà không cần kiêng cử hay nghỉ dưỡng nhiều như cắt mí mắt.

Tuy là không tác động dao kéo nhưng luồn chỉ cũng sẽ khiến mắt sưng nhẹ một chút sau khi thực hiện. Do vậy sau bấm mí bạn nên hạn chế ăn một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản trong 3-4 ngày đầu, vệ sinh mắt bằng nước muối, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Một số người thường xuyên làm việc với máy tính thì thắc mắc không biết sau bấm mí ngồi máy tính được không? Tất nhiên là vẫn được nhưng thời gian phải sau khoảng 1 tuần khi mắt đã dần ổn định. Còn thời gian đầu khi mắt còn yếu thì bạn hạn chế hoặc tốt nhất không nên làm việc với máy tính, thiết bị điện tử hoặc đọc sách báo nhiều. Một tháng là thời gian mắt định hình tốt nhất nên lúc này mọi hoạt động có thể diễn ra bình thường.

Sau bấm mí có ngồi máy tính được không 1
Sau bấm mí có ngồi máy tính được không là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm

Sở hữu mắt đẹp nhanh chóng khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động có đầy đủ các điều kiện thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, cắt da thừa mí mắt…Bấm mí mắt tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí mắt vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ.

Thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm nên sẽ bấm mí chuẩn xác, không gây thương tổn đến mắt.
Đặc biệt công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả nên sau khi thực hiện mắt sẽ rất nhanh lành, việc kiêng cử cũng sẽ rút ngắn được thời gian hơn.

Sau bấm mí có ngồi máy tính được không 2
Bác sĩ sẽ tư vấn, dặn dò cho bạn những điều nên và không nên khi chăm sóc hậu phẫu

Sau khi bấm mí bạn cần để mắt nghỉ ngơi thị lực trong khoảng 1 tuần. Khi vết thương đã lành thì bạn dần làm việc và sinh hoạt bình thường nên không phải lo sau bấm mí có ngồi máy tính được không nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN