Sửa mắt cắt bị hư có được hay không ? Nên làm ở đâu?

0
613

Bạn đi cắt mí mắt nhưng thất bại và muốn tìm địa chỉ sửa mắt cắt bị hư thật uy tín ? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ mắt có chuyên môn và chất lượng dịch vụ thật uy tín cho bạn. 

Cắt mắt bị hư bao lâu sửa lại được?

Bạn hoàn toàn có thể sửa cắt mắt bị hư để khôi phục thẩm mỹ cho đôi mắt. Thông thường sau cắt mí mắt khoảng 6-12 tháng là mắt đã lành sẹo và ổn định, sau khoảng thời gian đó bạn có thể thực hiện sửa mắt cắt bị hư. Các bác sĩ khi thực hiện sửa cắt mắt bị hư sẽ cắt mí dựa trên nếp cắt cũ để tránh bị sẹo. Sau khi thăm khám và xem xét cẩn thận các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và sửa lại.

Sửa mắt cắt bị hư lại như thế nào?

Để sửa mắt cắt bị hư do mắt sụp mí trở lại nguyên nhân có thể do lần cắt mí mắt đầu tiền bác sĩ chưa loại bỏ hết da và mỡ thừa mí mắt. Trong trường hợp này khi sửa bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

Còn đối với trường hợp cắt mắt bị hư mà mắt bị lệch mí, bị xếch, không đều có thể do tay nghề bác sĩ kém nên đo vẽ dáng mí mắt không chính xác, cắt quá nhiều da mí mắt. Trường hợp này bạn không nên thực hiện sửa cắt mắt bị hư ở vị bác sĩ cũ mà hãy tìm một vị bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề và chuyên môn giỏi hơn. Vị bác sĩ đó sẽ tiến hành đo vẽ lại chính xác nếp mí mắt cần cắt để điều chỉnh cho mắt cân đối.

Sửa mắt cắt bị hư 1
Đừng quá lo lắng nếu thẩm mỹ mắt bị hỏng, bạn có thể đi sửa mắt cắt bị hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc.

Làm sao để chọn được địa chỉ sửa mắt cắt bị hư đẹp?

Để tránh cắt mắt bị hư thì tốt nhất ngay ở lần phẫu thuật đầu tiên bạn hãy chọn lựa một nơi cắt mí uy tín để cắt mí đẹp. Nếu chẳng may cắt mắt bị hỏng bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát.
  • Quy trình sửa mắt bị cắt hư phải có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng, dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng, máy phun sương, thiết bị nội soi…Quy trình phải đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng khép kín.
  • Bác sĩ thực hiện sửa cắt mắt bị hư phải có kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và chuyên môn để biết được nên sửa mắt như thế nào.
  • Sau phẫu thuật khách hàng phải được chăm sóc chu đáo và bảo hành.
Sửa mắt cắt bị hư 2
Sửa mắt cắt bị hư nên tìm đến một trung tâm uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc

Hãy sớm đi sửa mắt cắt bị hư bạn nhé, các chuyên gia thẩm mỹ mắt của chúng tôi sẽ tư vấn thật chu đáo cho bạn.  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc hân hạnh phục vụ quý khách vào các ngày trong tuần. 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN