Bị sụp mí 1 bên thì khắc phục bằng cách nào ?

0
581

Đôi mắt khi bị sụp mí 1 bên thường trông mất thẩm mỹ, nó khiến khuôn mặt bạn trông già nua hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật chữa sụp mí mắt.

Sụp mí 1 bên là như thế nào ? Có chữa được không?

Sụp mí 1 bên là hiện tượng khá phổ biến ở nhiều độ tuổi tuổi của người Việt. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân khác nhau và cách tốt nhất, duy nhất là nhờ sự can thiệp của bác sĩ với công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí 1 bên, trong đó phải kể đến là:

+ Bẩm sinh trong quá trình phát triển mẹ mang thai

+ Tác động dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt, thị lực

+ Chấn thương do vận động, chơi thể thao, tai nạn giao thông

+Do tuổi già: cân cơ nâng mi bị giãn, do một bên có quá nhiều da và mỡ dư

+ Do nhược cơ nâng mí ở người trẻ có lối sống: thức đêm, ngủ ngày, sử dụng máy tính, điện tử quá nhiều; thường xuyên có thói quen day mắt, dụi mắt khi buồn ngủ, nhức mắt và vô tình kéo mi trễ xuống tạo thành nếp, lâu dần gây sụp mí.

Người bị sụp mí 1 bên không những ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ mắt, khuôn mặt mà còn làm giảm thị lực một cách rõ nét. Bên mắt bị sụp mí, lông mi hướng xuống dưới dễ chọc vào giác mạc. Khi muốn nhìn thẳng hoặc rõ nét một cái gì thường phải ngửa cổ ra, nhướn lông mày lên, cố gắng căng mắt cho rõ, những hành động này lặp lại nhiều lần càng khến cho mắt yếu hơn.

sụp mí 1 bên 1
Tình trạng bị sụp mí 1 bên

Giải pháp khi sụp mí 1 bên

Giải pháp tốt nhất khi sụp mí mắt 1 bên chính là nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tùy vào nguyên nhân, tình trạng sụp mí mắt 1 bên mà bác sĩ sẽ kỹ thuật xử lý phù hợp để 2 bên mắt cân xứng, đều đẹp, không còn lo nguy cơ giảm thị lực sau này.

sụp mí 1 bên 2
Bác sĩ thăm khám và tư vấn cách khắc phục sụp mí cho khách hàng

Thời gian tiểu phẫu khi sụp mí mắt từ 15 – 20 phút, sau thẩm mỹ chị em nghỉ lại khoảng 30 phút sau đó thì về nhà nghỉ dưỡng. Từ 7 – 10 ngày sau đó thì quay trở lại tái khám và cắt chỉ. Lúc này chị em có thể thoa kem chống nhanh liền sẹo và mờ vết thâm cũng như trang điểm cho mắt khi đi ra ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt đẹp khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng, nhiều trường hợp nặng nhẹ, trẻ tuổi, trung niên,… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phán đoán, xử lý kỹ thuật trong phòng phẫu thuật để vừa có mắt đẹp, duy trì lâu dài sau thẩm mỹ mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Giờ đây, sụp mí 1 bên đã không còn đáng lo nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, da chùng chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ mà thôi. 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN