Tình trạng sụp mí mắt có di truyền không hay là do đâu?

0
279

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi, bác sĩ cho hỏi sụp mí mắt có di truyền không ? Tôi thấy người lớn tuổi có người mí sụp nhưng có người thì bình thường, không bị sụp mí. Bác sĩ giải đáp giúp với ạ, tôi cảm ơn ! (Thiện Mỹ – Đồng Nai)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu trả lời sụp mí mắt có di truyền không như sau:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ai sinh ra cũng muốn sở hữu một đôi mắt lành lặn, sáng trong, cân đối, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn có đôi mắt bị sụp mí thì cũng không nên lo lắng quá, bởi sụp mí bẩm sinh vẫn có thể điều trị được bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Sụp mí mắt có di truyền không?

Sụp mi là hiện tượng sa xuống của mi trên thấp hơn so với vị trí bình thường của nó, thông thường bờ mi trên phủ rìa cực trên của giác mạc 1-2mm. Mi mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và tham gia tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mi không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Mức độ sụp của mi có thể thay đổi theo thời gian và tình trạng sức khỏe. Sụp mi bẩm sinh có thể gặp ở một mắt hoặc hai mắt và có thể không cân xứng giữa hai mắt. Sụp mi bẩm sinh có thể mang tính di truyền nhưng thường tỉ lệ không cao.

sụp mí mắt có di truyền không 1
Sụp mí mắt thường xuất hiện ở người qua độ tuổi trung niên

Cách khắc phục sụp mí mắt

Sụp mí mắt bẩm sinh có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc với cơ chế tái tạo cơ nâng mi rất hiệu quả

Cắt mí mắt là phương pháp khá đơn giản có thể khắc phục hiệu quả trường hợp sụp mí mắt. Với một đường mổ ngay sát đường mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ mỡ và da thừa, tái tạo lại đường mí mới giúp mắt trở nên to tròn và hoàn toàn thoát khỏi tình trạng sụp mí. Phương pháp trên có thể khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt giúp bạn sở hữu một đôi mắt tươi sáng, trẻ trung và đảm bảo an toàn. Tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cắt mí cho phù hợp.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc KIM đã thực hiện thành công phương pháp cắt mí mắt nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như thực hiện phẫu thuật để đem lại cho bạn một kết quả tối ưu nhất.

sụp mí mắt có di truyền không 2
Bác sĩ sẽ cho bạn biết sụp mí mắt có di truyền không và cách khắc phục hiệu quả nhất như thế nào.

Trả lời câu hỏi sụp mí mắt có di truyền không chúng tôi hy vọng bạn sẽ có hiểu biết hơn. Mọi vấn đề về dịch vụ thẩm mỹ mắt vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn bạn nhé !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN