Sụp mí mắt ở người lớn phải làm sao để khắc phục được ?

0
284

Tình trạng sụp mí mắt ở người lớn ở người lớn là rất phổ biến, vì khi tuổi tác bắt đầu tăng cao các tế bào da sẽ bị lão hóa dần, cơ vòng mi mắt cũng giảm đi độ đàn hồi nên cơ mí mắt bị chùng nhão, sụp dần. Tìm ngay cách sụp mí mắt ở người lớn qua bài viết sau đây nhé !

Sụp mí mắt ở người lớn – nguyên nhân vì đâu?

Từ đủ 18 tuổi trở đi, chúng ta được gọi là người lớn với rất nhiều thay đổi trong cuộc sống, công việc, học tập, các mối quan hệ và tình trạng sụp mí mắt thường gặp ở một số đối tượng.

Những người lớn dễ bị sụp mí mắt thường là có một số nguyên nhân chủ yếu dưới đây:
Có lối sống thiếu lành mạnh, thường xuyên thức đêm, dành nhiều thời gian cho vào màn hình máy tính, điện thoại, khiến cho mắt thường xuyên sưng đỏ, mệt mỏi. Tình trạng này cộng với thói quen hay day mắt, dụi mắt khi mắt khó chịu dễ khiến cho mắt sụp mí nhiều hơn – thường gặp ở người trẻ.

Do tác động tới dây thần kinh vùng mắt vì vận động, chấn thương hoặc đơn giản là trong lúc làm việc có những tác động tới vùng dây thần kinh. Tình trạng này có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi nào.

Do tác động từ tuổi tác khiến cho collagen có tác dụng giữ độ căng mịn, mềm mại của da mí giảm đi, làm cho da mất sự đàn hồi, không còn khả năng nâng đỡ và bị sụp xuống.

Ảnh hưởng từ các yếu tố phụ như: không đeo kính râm khi đi ngoài trời, thường xuyên căng thẳng, stress về công việc, cuộc sống,…

Bẩm sinh có ba, mẹ, người thân bị sụp mí mắt sớm thay vì sụp mí khi bước vào độ tuổi trung niên như thông thường.

sụp mí mắt ở người lớn 1
Tình trạng sụp mí mắt ở người lớn rất thường gặp trong cuộc sống

Sụp mí mắt ở người lớn giải quyết thế nào?

Các phương pháp chữa sụp mí mắt bằng phương pháp gần như không có hiệu quả, nó chỉ nên áp dụng như một biện pháp để làm đẹp da và giảm căng thẳng cho mắt mà thôi.
Sụp mí mắt ở người lớn thì cách giải quyết hiệu quả và nhanh gọn nhất chính là đến tư vấn và làm phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ tại các trung tâm chuyên về lĩnh vực này.

Ví dụ như tại Thẩm mỹ viện KIM, khi đến đây chị em sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trước khi quyết định đóng phí thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, là Giám đốc chuyên môn của trung tâm, các thao tác trên bàn phẫu thuật của bác sĩ vô cùng chính xác, khéo léo để có kết quả là đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, giảm thiếu tối đa thời gian, cũng như sự sưng nề hay cảm giác khó chịu sau phẫu thuật. Thời gian thẩm mỹ sụp mí mắt ở người lớn chỉ từ 15 – 20 phút, có thể ra về ngay sau đó và 7 – 10 ngày sau quay trở lại tái khám. Sau 1 tháng mà mắt đẹp tự nhiên và không còn bất kỳ dấu hiệu nào của việc chị em đã từng thẩm mỹ.

sụp mí mắt ở người lớn 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện chữa sụp mí mắt

Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện ca chữa sụp mí mắt ở người lớn. Ca tiểu phẫu chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ nên bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian để đi thực hiện.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN