Tác hại của việc nhấn mí mắt là gì? Có nguy hiểm không ?

0
357
asian businesswoman

Muốn đi thẩm mỹ đôi mắt nhưng tác hại của việc nhấn mí mắt vẫn khiến nhiều khách hàng lo lắng. Bài viết sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này để yên tâm khi đi nhấn mí mắt.

Sự thật tác hại của việc nhấn mí mắt

Bấm nhấn mí mắt bác sĩ sẽ tạo mắt to đẹp bằng cách luồn chỉ sinh học qua 3-5 điểm đã đánh dấu trước đó, tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, không cần phải cắt rạch nên không có sự xâm lấn, sưng bầm sau khi thực hiện. Phương pháp này phù hợp với những ai bận rộn , không có nhiều thời gian cho việc phẫu thuật hay nghỉ dưỡng, kiêng cử nhiều.

Bấm nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản, được đánh giá cao về độ an toàn. Tuy vậy tác của hại của việc nhấn mí mắt hoàn toàn có thể xảy ra với các tình trạng sau:

  • Mí mắt sau khi nhấn chỉ tồn tại một thời gian rồi chỉ bị bung ra, gây mất thẩm mỹ.
  • Mí mắt sau khi bấm bị sưng đau kéo dài.
  • Một vài trường hợp sau khi bấm nhấn mí ảnh hưởng đến dây thần kinh nhãn cầu, gây giảm thị lực.
Tác hại của việc nhấn mí mắt 1
Tác hại của việc nhấn mí mắt tại những địa chỉ kém chất lượng khiến nhiều khách hàng rất lo lắng

Những tác hại của việc nhấn mí mắt này chỉ xảy ra khi những yêu cầu về kỹ thuật không được đảm bảo từ phía địa chỉ thực hiện và bác sĩ thực hiện. Do vậy để bấm nhấn mí đẹp và an toàn thì trước tiên hay chọn một trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc, quy trình thực hiện đảm bảo, và quan trọng nhất là có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Tham khảo: Bấm mí mắt không cần phẫu thuật.

Yên tâm tránh các tác hại của việc nhấn mí mắt khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện đảm bảo cho bạn một ca bấm nhấn mí đạt chuẩn an toàn, thẩm mỹ.

  • KIM Hopsital luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, giúp chị em có thể sở hữu mắt đẹp hoàn hảo. Lưu ý là các công nghệ bấm mí cũ có thể khiến mắt bạn bị đơ và bị sẹo.
  • Áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại vào quy trình bấm mí luôn là ưu tiên hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sự có mặt của các tiện nghi thiết bị này sẽ giúp ca bấm mí của bạn diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn.
Tác hại của việc nhấn mí mắt 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành sát khuẩn, vệ sinh cẩn thận nên ca phẫu thuật rất an toàn.

Bạn đừng quá lo lắng tác hại của việc nhấn mí mắt, vì chỉ có những địa chỉ thực hiện chuyên môn kém thì mới gây hại. Còn với những trung tâm uy tín dịch vụ này được thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN