Tạo khóe mắt – Giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho đôi mắt híp

0
407

Một đôi mắt híp nhỏ hẹp không gây được thiện cảm với người đối diện, điều này cũng làm bạn trở nên tự ti và ngại ngùng khi giao tiếp với người khác. Vậy phải làm sao để khắc phục được tình trạng này? Đừng lo lắng, hiện nay với phương pháp tạo khóe mắt sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp như mong muốn. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé!

Tạo khóe mắt - Giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho đôi mắt híp

Phương pháp tạo khóe mắt

Một đôi mắt to tròn xinh đẹp với hai mí cân đối luôn thu hút người đối diện. Theo quan niệm của người xưa thì một đôi mắt đẹp với ánh nhìn chuẩn mực là người có số mệnh quyền quý, vận số may mắn. Tuy nhiên nhiều người khi sinh ra đã không may sở hữu những khuyết điểm như mắt một mí, mắt híp, mắt xếch,… khiến họ cảm thấy ngại ngùng và tự ti khi tiếp xúc với mọi người. Kỹ thuật cắt khóe mắt trong chính là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt, mang lại cho bạn đôi mắt có độ to và độ cong vừa phải, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỗi người đều có nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt, nếp rẻ quạt có 4 cấp độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Nếp rẻ quạt có cấp độ càng lớn thì độ che phủ lên mắt lại càng cao. Mắt bị thu hẹp và làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt, phẫu thuật góc mắt trong sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Phương pháp này phù hợp cho các đối tượng sau:

– Mắt ngắn, nhỏ cả bề rộng lẫn bề ngang.

– Hẹp góc mắt trong cấp độ 2, 3 ,4.

– Mắt bị lồi nhãn cầu, khoảng cách hai mắt xa nhau.

– Mắt híp, mắt có nếp rẻ quạt che một phần khóe mắt.

Tạo khóe mắt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang áp dụng phương pháp tạo khóe mắt hay còn gọi là phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đang được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Quá trình thực hiện phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định chính xác tình hình mí mắt của bạn, sau đó đưa ra phương pháp phù hợp và giải thích rõ cho khách hàng về quá trình thực hiện.

Bước 2: Sau khi khách hàng quyết định thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ hợp lý để mở rộng góc mắt, từ đó chỉ định liệu trình phẫu thuật cụ thể cho từng khách hàng.

Bước 3: Thực hiện sát trùng toàn bộ vùng mặt để tránh tình trạng nhiễm trùng, sau đó gây tệ cục bộ để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ, không làm khó chịu hay gây đau đớn cho khách hàng.

Tạo khóe mắt - Giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho đôi mắt híp

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh cung mắt và tuyến lệ để mắt được cân đối và hài hòa với khuôn mặt, sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết thương.

Bước 5: Khách hàng sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu, sau đó bác sĩ chiếu đèn Smalux để mắt giảm bớt tiêu sưng. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Thời gian của thẩm mỹ cắt góc mắt trong chỉ trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng, tùy vào kỹ thuật của bác sĩ và cơ địa của từng người mà thời gian kéo dài lâu hay nhanh, kết quả đạt được như ý hay không.

Tạo khóe mắt - Giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho đôi mắt híp

Phương pháp cắt góc mắt trong là kỹ thuật theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại mang lại kết quả cao. Sau thẩm mỹ, tình trạng mắt sẽ được cải thiện, khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn cân đối như mong muốn. Nếu bạn còn có bất cứ vấn đề nào về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

>>>Xem thêm: Giải pháp khắc phục tình trạng mắt xếch

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN