Đơn giản với cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ đơn giản mà hiệu quả

0
657

Nhiều chị em mong muốn thực hiện tạo mắt 2 mí bằng chỉ vì cho rằng cách thực hiện này khá nhẹ nhàng, không gây đau hay quá khó chịu cho mí mắt. Tìm hiểu dịch vụ tạo mắt hai mí trước khi thực hiện nhé !

Cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ nhanh gọn với 5 bước đơn giản

Chỉ kích mí hiện được ưa thích hơn miếng dán mí vì chúng có diện tích nhỏ hơn, khó bị lộ hơn miếng dán. Hãy cùng thử nghiệm các bước sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí nhé!

Bước 1: Lấy sợi chỉ tạo mắt 2 mí trong vỉ ra sau đó giữ chặt tay ở hai đầu

Bước 2: Nhẹ nhàng bẻ cong sợi chỉ tạo mắt 2 mí để tạo sự độ đàn hồi cho chỉ

Bước 3: Tiếp theo, kéo sang hai bên bạn sẽ thấy lộ một sợi chỉ tạo mắt 2 mí mỏng trong suốt nằm ở bên trong

Bước 4 : Đưa sợi chỉ tạo mắt 2 mí lên bầu mắt và miết nhẹ lên mí mắt để tạo độ kết dính. Để định hình lại cho viền mí mắt, bạn hãy tiếp tục ấn nhẹ sợi chỉ lên viền mí một lần nữa.

Bước 5: Phần sợi chỉ tạo mắt 2 mí thừa, bạn dùng kéo cắt bớt đi

tạo mắt 2 mí bằng chỉ 1
Hướng dẫn cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản với chỉ tạo mắt 2 mí, các nàng đã hoàn thành khâu tạo hình cho mí mắt và có đôi mắt to tròn sắc sảo hơn ban đầu. Bước tiếp theo, bạn hãy tiến hành trang điểm thật lộng lẫy theo ý thích và tự tin với đôi mắt 2 mí mới của mình nhé!

Một số lưu ý nhỏ khi tạo mắt 2 mí bằng chỉ

– Với các loại chỉ tạo mắt hai mí này mang lại hiệu quả trong 2-3 phút và giá thành rất rẻ, nhưng chúng cũng hiểm họa không ít nguy cơ cho mắt. Vì vậy, các bạn gái nên chọn mua loại sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và nên thử độ kích ứng với mắt của sản phẩm, dừng lại ngay nếu cảm thấy khó chịu cho mắt.
– Bạn cũng cần chú ý rằng phương pháp tạo mắt 2 mí trên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời thôi nhé. Trong quá trình tẩy trang, bạn phải tháo bỏ chỉ ra, mí mắt sẽ nhanh chóng trở lại như ban đầu.

– Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật. Đó chính là sự vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ hiện nay.

tạo mắt 2 mí bằng chỉ 2
Quy trình thực hiện bấm mí mắt công nghệ Hàn quốc. Bấm mí Công nghệ này cho hiệu quả cao, lâu dài hơn cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Nhấn mí chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mới nhất hiện nay có thể chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm ở mí mắt như mắt một mí, mí lẩn, mí lót, mí không đều.. mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, hiệu quả vĩnh viễn nhờ sự bứt phá về kỹ thuật thực hiện so với công nghệ bấm mí cũ.

Bạn muốn tạo mắt 2 mí bằng chỉ thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chu đáo hơn. Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện áp dụng công nghệ Hàn quốc, đây là sự lựa chọn rất tốt cho bạn.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN