Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ “lạ” và thật hiệu quả

0
285

Câu hỏi:

Em chào bác sĩ ! Cho em hỏi tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là như thế nào vậy. Chỉ này là chỉ gì, luồn vào thì có hiệu quả trong bao lâu ? Mong được giải đáp sớm, cảm ơn bs! (Diễm Hương – Gia Lai)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Chào bạn Hương ! Chúng tôi xin trả lời câu hỏi tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ với nội dung chi tiết như sau:

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là như thế nào?

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ để khi mở mắt ra, bạn sẽ có được nếp mí mới to, rõ nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Đây chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc.

Phương pháp bấm mí này chỉ dành cho những người trẻ tuổi gặp các khuyết điểm như mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt 2 mí không đều nhau, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có da chùng, mỡ thừa.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 1
Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Hiện nay có 2 kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là bấm mí Hàn Quốc

và bấm mí Dove Eyes được giới trẻ ưa chuộng:

1/ Cách luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( Bấm mí Hàn Quốc): Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuống cơ nâng mi của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 3-5 năm và mờ dần theo thời gian.

2/ Cách luồn chỉ tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi ( Bấm mí Dove Eyes): Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ đôi chuyên biệt Hàn Quốc xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại bền lâu theo thời gian.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 2
Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí luồn chỉ

Quy trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ chuẩn Hàn Quốc

Quy trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ được tiến hành theo các bước chuẩn Hàn Quốc gồm 6 bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xem tổng quát gương mặt của khách hàng và đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót…để căn chỉnh đường mí phù hợp. Tùy vào nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe y tế

Bước 3: Đo vẽ cung bấm mí

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả ưng ý nhất.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Bước 5: Tiến hành tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ ( Áp dụng thủ thuật bấm mí Hàn Quốc hoặc bấm mí Dove Eyes)

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 3
Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ giờ đây đã rất đơn giản. Chỉ sau khoảng 1 giờ đông hồ bạn đã thực hiện xong ca thẩm mỹ mắt này của mình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN