Tạo mắt cười – Trào lưu thẩm mỹ khiến giới trẻ “phát sốt”

0
308

Xu hướng tạo mắt cười được du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam trong những năm gần đây. Và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay, bởi hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt cười đầy duyên dáng một cách nhanh chóng với chất lượng của công nghệ thẩm mỹ Hàn.

tạo mắt cười
Xu hướng tạo mắt cười được du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam trong những năm gần đây.

Mắt cười là một đôi mắt sở hữu phần đuôi mắt hơi cong, mỗi khi cười mắt nhỏ híp lại tạo một cung tròn như vầng trăng khuyết. Một số đôi mắt sẽ có bọng mỡ ở sát phần mí dưới nhằm nâng mắt cao lên mỗi khi cười.

Để tạo mắt cười: Có hai cách phổ biến là trang điểm tại nhà và đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ tạo hình mắt cười. Mỗi cách đều có những ưu điểm riêng tuy nhiên thẩm mỹ tạo bọng mắt cười vẫn là cách làm được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng vì những ưu điểm nổi trội.

Tạo mắt cười dành cho ai ?

Sở hữu đôi mắt cười duyên dáng là xu hướng và mong muốn của rất nhiều khách hàng trong đó đặc biệt là các bạn gái trẻ. Hiện công nghệ này được áp dụng chủ yếu cho các đối tượng sau:

  • Áp dụng cho nam và nữ
  • Có vùng da dưới mắt nhăn và bị lõm sâu
  • Có nhu cầu tạo bọng mắt mi dưới để tạo đôi mắt cười

Tạo mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Filler hay mỡ tự thân đều có ưu điểm chung là an toàn, thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng, không bóc tách hay xâm phạm các vùng da xung quanh. Tuy nhiên về mặt lâu dài, hai phương pháp này đều có thời gian sử dụng ngắn chỉ khoảng 7 – 1 năm, vì sau một thời gian, filler và mỡ tự thân sẽ tự hòa vào cơ thể, bọng mắt vì thế mà xẹp đi không còn độ nâng cao như trước, mắt vì thế mà trở lại tình trạng ban đầu.

Để duy trì kết quả lâu hơn và tạo mắt cười đẹp hơn bạn nên áp dụng công nghệ phẫu thuật tạo hình mắt cười. Công nghệ này bao gồm các kỹ thuật: tạo bọng mỡ mí dưới, thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt, bấm mí mắt… giúp tạo mắt cười đẹp và rạng ngời.

Bác sĩ tư vấn phương pháp tạo mắt cười
Bác sĩ tư vấn phương pháp tạo mắt cười cho từng khách hàng cụ thể.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong cả nước trong việc mở rộng quy mô và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới vào từng dịch vụ thẩm mỹ. Với các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ tạo mắt cười nói riêng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bạn trẻ trong và ngoài nước yêu thích và tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi:

  • Đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thành thạo công nghệ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường.
  • Đưa vào thực hiện công nghệ thẩm mỹ tạo mắt cười an toàn, hiệu quả do chính các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao.
  • Hệ thống phòng khám hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn được vô trùng tuyệt đối giúp tránh mọi trường hợp không hay có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật.
Hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo thực hiện ca tạo mắt cười an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Tạo mắt cười là tiểu phẫu đơn giản và dễ thực hiện. Vì vậy, nếu như bạn cũng “mê mẩn” với đôi mắt này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thực hiện nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN