Tất tần tật về cắt mí mắt cho người trung niên

0
649

Cắt mí mắt cho người trung niên có khác biệt với các lứa tuổi khác không hay cần phải lưu ý đến vấn đề nào. Đó là những thông tin mà bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại cho nhan sắc, trong đó, vùng da mắt vốn mỏng manh, nhạy cảm là vị trí sớm lộ diện nhiều dấu hiệu tuổi tác. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên vừa kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, vừa tạo mắt hai mí đẹp hoàn hảo, linh hoạt hơn.

Cắt mí mắt cho người trung niên cần lưu ý gì ?

Người thực hiện phải được thăm khám và kiểm tra sức khỏe bởi ở độ tuổi này khả năng lành vết thương của khách hàng sẽ kém hơn so với người trẻ tuổi. Cần phải kiểm tra xem khách hàng có vấn đề gì về tim mạch, hay các bệnh liên quan không. Điều trị dứt điểm thì mới có thể tiến hành phẫu thuật an toàn được.

Mặc dù cắt mí mắt cho người trung niên là được nhưng bạn không nên để tình trạng da và mỡ thừa mí mắt quá nhiều mới tiến hành điều trị vì khi đó hiệu quả sẽ không cao và thời gian duy trì cũng sẽ không lâu dài được.

cắt mí mắt cho người trung niên
Mặc dù cắt mí mắt cho người trung niên là được nhưng bạn không nên để tình trạng da và mỡ thừa mí mắt quá nhiều

Cắt mí mắt cho người trung niên bằng kỹ thuật gì ?

Cắt mí cho người trung niên bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới. Bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ đi túi mỡ mắt thừa và da chùng, tạo nếp mí rõ ràng hơn dựa trên đường nếp mí có sẵn, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với các đường cắt rạch siêu nhỏ và ven theo đường nếp mí nên sẽ không để lại sẹo thẩm mỹ.

Cắt mí mắt cho người trung niên sẽ sưng bầm sau phẫu thuật khoảng 3-4 ngày, thời gian có thể sẽ lâu hơn tùy cơ địa từng khách hàng và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Sau khoảng 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ, lúc này mắt sẽ dần lành và định hình trong vòng 1 tuần đến 1 tháng. Trong khoảng thời gian này để có được kết quả cắt mí mắt tối ưu bạn lưu ý hạn chế đọc sách, xem TV, sử dụng di động, hạn chế ăn uống thịt bò, hải sản, rau muống…để tránh để lại sẹo.

Cắt mí mắt cho người trung niên được thực hiện trong điều kiện vô trùng
Cắt mí mắt cho người trung niên được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Cắt mí mắt cho người trung niên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm về độ thẩm mỹ và an toàn. Với chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, một ca cắt mí mắt sẽ diễn ra chính xác, nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ. Nhiễm trùng, lây nhiễm chéo là điều khó có thể xảy ra bởi quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khép kín, đảm bảo vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt thời gian nghỉ dưỡng của bạn cũng sẽ giảm xuống vì kết thúc phẫu thuật khách hàng còn được chiếu máy giảm sưng bầm Samllux.

Cắt mí mắt cho người trung niên không quá phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao thì bạn nên thực hiện tại một địa chỉ uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN