Thẩm mỹ mắt to có đau không thưa Bác sĩ?

0
661

Câu hỏi:

Em 22 tuổi, muốn thẩm mỹ mắt to để mắt sắc nét hơn nhưng không rõ thẩm mỹ mắt to có đau không ạ? Vì em có nghe một số bạn bảo là phải cắt rạch gì đó, em sợ lắm. Mong Bác sĩ giải đáp giúp. Em cảm ơn! (Hoàng Diệu, Quãng Ngãi)

Trả lời:

Chuyên mục hỏi đáp của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “thẩm mỹ mắt to có đau không?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Là giải pháp cứu nguy cho những ai có đôi mắt nhỏ, mắt ti hí kém thẩm mỹ, tính đến nay công nghệ thẩm mỹ mắt to đã khắc phục cho hàng ngàn khuyết điểm mắt, giúp đôi mắt trở nên to rõ tự nhiên, cải thiện thị lực, đồng thời giúp mắt cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

thẩm mỹ mắt to có đau không
Lo lắng thẩm mỹ mắt to có đau không đã làm rất nhiều khách hàng e dè không dám thực hiện dịch vụ này

Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Mắt nhỏ, mắt ti hí là đặc trưng mắt phổ biến của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng vì thế không ít người đã lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt to để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, vì chưa hiểu rõ kỹ thuật mà vấn đề thẩm mỹ mắt to có đau không đã trở thành nổi lo, ảnh hưởng đến quyết định có nên thực hiện dịch vụ này hay không của rất nhiều khách hàng.

Với vấn đề này, các BS tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện nay đã và đang áp dụng theo quy trình, kỹ thuật đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo không đau trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, sau phẫu thuật vì thao tác cắt rạch lên vùng da mong manh của mắt nên mắt sẽ gặp tình trạng sưng phù nhẹ, hiện tượng này rất bình thường sẽ giảm ngay trong vài ngày sau đó nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Để đảm bảo vấn đề thẩm mỹ mắt to có đau không, trước khi thực hiện BS sẽ kiểm tra tình trạng mắt nhỏ như thế nào, xác định vị trí, lượng da tại góc mắt ngoài, góc mắt trong cần cắt bỏ phù hợp để đảm bảo thao tác được chính xác nhất. Đặc biệt, trước khi phẫu thuật, ekip sẽ sát khuẩn, gây tê cục bộ nên đảm bảo khách hàng không có bất kì cảm giác đau đớn nào mà vô cùng thoải mái trong khi BS tiến hành cắt rạch.

Sau phẫu thuật, để đảm bảo mắt giảm đau, mau sưng, đội ngũ nhân viên Care 24/24 tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau sưng, chống viêm, giúp mắt mau lành và nhanh đẹp nhất.

tham my mat to co dau khong
Duy nhất tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc có máy chiếu đèn chống đau, chống viêm giúp mắt mau lành

5 yếu tố đảm bảo thẩm mỹ mắt to không đau tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiểu được tâm lý thẩm mỹ mắt to có đau không của rất nhiều khách hàng, hiện nay, BV thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng 100% công nghệ phẫu thuật mắt to đạt chuẩn từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không đau, dưới đây là 5 yếu tố giúp bạn yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại đây:

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.
  • Đưa quy trình thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn với 5 bước thực hiện nghiêm ngặt: Thăm khám khuyết điểm & tư vấn phương pháp; Đo vẽ xác định đường mở rộng; Sát khuẩn & gây tê; Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng; Chăm sóc hậu phẫu chu đáo.
  • Hệ thống phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại, được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo quá trình thực hiện không viêm nhiễm.
  • Đôi ngũ nhân viên chăm sóc với nghiệp vụ chuyên nghiệp.
tham my mat to co dau khong tại bv thẩm mỹ hàn quốc
Hàng ngàn khách hàng hài lòng sau thẩm mỹ mắt to tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn cần biết chắc chắn với vấn đề thẩm mỹ mắt to có đau không, chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện trong thời gian sớm nhất để được các BS giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN