Thẩm mỹ mắt lé để tự tin với ánh nhìn thu hút

0
310

Rõ ràng, nếu không may đôi mắt có biểu hiện bị lé chúng ta sẽ gặp rất nhiều phiền toái. Trước hết là ở khả năng thị lực của mình, hai là vấn đề thẩm mỹ. Tìm ngay cách thẩm mỹ mắt lé sau đây nhé.

Đi thẩm mỹ mắt lé là rất cần thiết

Lé là một tật của mắt, hai mắt nhìn về hai hướng khác nhau. Trong lé người ta chia làm hai loại là lé điều tiết hay lé liệt.

+ Lé điều tiết là lé do hai mắt không cùng tụ về một góc khi nhìn một vật ở xa hoặc ở gần. Trường hợp này thường xảy ra ở trẻ có tật khúc xạ viễn thị hay cận thị nặng hoặc do bất đồng khúc xạ tức là hai mắt chênh nhau độ cận hoặc độ viễn trên 2 độ.

Trong trường hợp này, nếu chúng ta phát hiện sớm cho trẻ, cụ thể là thị lực mỗi mắt còn tốt có thể điều chỉnh lé cho trẻ bằng cách mang kính. Còn đối với trường hợp mắt lé đã nhược thị, cụ thể là thị lực mắt lé rất thấp mà không thể tăng sau chỉnh kính thì phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé.

thẩm mỹ mắt lé 1
Nên đi thẩm mỹ mắt lé sớm

+ Loại thứ hai là lé liệt, do tổn thương một trong những dây thần kinh vận động nhãn cầu. Loại này chỉ có cách điều chỉnh lé bằng phẫu thuật.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải khám xem mắt lé sau thời gian dài thì nó có định thị ngoài hoàng điểm không. Nếu có, thì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé bạn sẽ bị song thị rất khó chịu.

Tóm lại, với độ tuổi của bạn và bị lé từ nhỏ thì cách giải quyết nhanh chóng là phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé. Phẫu thuật này tương đối đơn giản với những loại lé ngang mà hầu hết các bác sĩ mắt thông thường đều làm được. Còn loại lé đứng thì khá phức tạp, bạn cần đến các trung tâm chuyên khoa mắt để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

thẩm mỹ mắt lé 2
Bác sĩ tư vấn giải pháp xử lý cho khách hàng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bạn bè, người thân hay các kênh thông tin truyền thông khác như báo chí…. để lựa chọn địa chỉ uy tín điều trị. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và báo giá chi tiết, cụ thể hơn cho bạn.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt lé tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ đem đến cho bạn sự tự tin về đôi mắt của mình. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm này.

Nguồn: chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN