Thẩm mỹ mắt to có an toàn không ?

0
560

Cho tôi hỏi là thẩm mỹ mắt to có an toàn không ? Vì tôi thích mắt mình to như các ngôi sao Hàn nên sắp tới định đi thực hiện. Nhưng vẫn lo lắng sự an toàn nhất. Xin được chia sẽ. (Minh Tú – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thẩm mỹ mắt to có an toàn không xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc không chỉ hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ mà còn độ an toàn. Bởi đây là một tiểu phẫu nhỏ, không làm ảnh hưởng đến mắt và không gây nguy hiểm trực tiếp cho mắt cũng như thị lực của khách hàng.

Chuyên gia tư vấn: Thẩm mỹ mắt to có an toàn không ?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp can thiệp dựa trên sự phức hợp của rất nhiều kỹ thuật như lấy mỡ mắt, tạo mắt 2 mí, cắt mí rút ngắn cơ nâng mi nên sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

  • Can thiệp xâm lấn tối thiểu: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được xem là tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật chỉ can thiệp tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài ở mức độ nhất định,  hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các tổ chức xung quanh mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt và hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có an toàn không ?
  • Vết mổ nhanh lành, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Do kỹ thuật mổ nhỏ, ít xâm lấn nên vết mổ rất mau lành, thời gian hồi phục trong khoảng 1 tuần, khách hàng có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo ở mức độ an toàn cao nhất

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vô trùng hiện đại, tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế giảm thiểu tối đa những sai sót, biến chứng có thể sảy ra và đảm bảo không cần phải lo lắng thẩm mỹ mắt to có an toàn không

  • Toàn bộ ê kíp các bác sỹ có giấy phép hành nghề, được đào tạo chính quy chuyên môn sâu trong chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàn quốc, am hiểu sâu sắc dịch vụ.
  • Phòng mổ, máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chuyên khoa, nguyên vật liệu thẩm mỹ đều đạt chuẩn chất lượng an toàn cao.
bạn không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to có an toàn không
Phòng mổ, máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn hiện đại, an toàn cao nên bạn không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to có an toàn không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận và thực hiện thành công hàng loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Kết quả sau các ca phẫu thuật đều cho thấy, tỉ lệ hồi phục nhanh, không gặp kỳ biến chứng nào sảy ra sau phẫu thuật, mắt mau lành, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, công việc thường ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tùy vào cơ địa và sự chăm sóc của từng người, vùng mắt sẽ phục hồi chỉ sau 7-10 ngày. Theo đó, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn chăm sóc kỹ lưỡng để nhanh chóng hồi phục và đạt hiệu quả cao nhất.

Kết quả sau khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Kết quả sau khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, bạn không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to có an toàn không nếu như được thực hiện tại một địa chỉ an toàn uy tín và chất lượng cao như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN