Tư vấn thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất?

0
751

Chào Bác sĩ! Em muốn hỏi thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp vì em muốn tìm một địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín để phẫu thuật hai góc mắt trong của em, hai góc này hơi hẹp nên nhìn hơi kỳ. Bác sĩ có thể giúp em giải đáp được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ! (Hoài Thu – 28 tuổi – Bình Định)

BV thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoài Thu! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt to được áp dụng cho các trường hợp sau: mắt không có mí; mắt có hiện tượng sụp mí; mắt xếch; khoảng cách giữa hai mí xa nhau; bề rộng và bề ngang mắt nhỏ hoặc người đã từng phẫu thuật mắt to nhưng chưa hài lòng với kết quả và muốn thực hiện lại.

thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp
Công nghệ thẩm mỹ mắt to giúp đôi mắt to rõ và thu hút hơn. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp?

Theo nhận định của các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết được thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp chúng ta nên chọn một số địa chỉ đáng tin cậy sau đó tìm hiểu, so sánh các trung tâm này với nhau dựa trên một số tiêu chí được vạch ra từ trước (tiêu chí này là những điều bạn mong muốn về dịch vụ mà địa chỉ đó sẽ mang lại).

Nếu bạn còn khó khăn để đưa ra các tiêu chí thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin gợi ý những điểm dưới đây bạn có thể tham khảo:

1. Địa chỉ có tên tuổi: Khác với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác chỉ với một kỹ thuật để thực hiện, thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp giữa 3 phương pháp: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài phức tạp vì thế cần đến một địa chỉ thẩm mỹ mắt thật sự uy tín, có tên tuổi để thực hiện. Điều này có thể dựa trên kinh nghiệm xây dựng, phát triển và quy mô của địa chỉ đó.

2. Áp dụng quy trình chuẩn: Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất cần áp dụng một quy trình phẫu thuật đạt chuẩn bao gồm các bước cơ bản: thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ vùng cần mở rộng và nếp mí, thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vô trùng, chăm sóc hậu phẫu hiệu quả.

tham my mat to o dau dep
Thực hiện thăm khám xác định các đường mở rộng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

3. Đảm bảo an toàn: Liên quan đến vùng mắt mong manh, nhạy cảm nên mọi thao tác cần đảm bảo an toàn, không gây đau, không để lại sẹo, không tác động đến thị lực.

4. Trang thiết bị, công nghệ hiện đại: Mọi trang thiết bị, công nghệ đều phải được kiểm định của Bộ Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng.

5. Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, mắt sẽ có dấu hiệu sưng phù, đây là hiện tượng bình thường. Để giúp mắt mau lành và giảm sưng, một địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất sẽ biết cách chườm lạnh, chườm ấm đồng thời sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt như thế nào để hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh tin tưởng sẽ giúp bạn không còn nỗi lo thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp mà sẽ yên tâm để trải nghiệm dịch vụ.

thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất
Rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài việc so sánh các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn để xác định thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và thực hiện dịch vụ này một cách tốt và hiệu quả nhất. Chúc bạn sức khỏe!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN