Thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có lâu dài không?

0
224

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các chị em phụ nữa để giúp khắc phục tình trạng mũi của bản thân để giúp mũi cao, đẹp chuẩn dáng hơn. Tuy nhiên, thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu có lâu dài như phẫu thuật nâng mũi, và chất làm đầy có gây nguy hiểm đến sức khỏe không?

Cũng có tác dụng như phẫu thuật nâng mũi tuy nhiên phương pháp nâng mũi không phẫu thuật từ khi ra đời đã được rất nhiều người đón nhận bởi phương pháp này thực hiện tạo hình lại dáng mũi và người thực hiện hoàn toàn không phải tra qua những ca phẫu thuật đau đớn. Chỉ mất khoảng 15 phút để tiên chất làm đầy filler vào bên trong khoang mũi là khách hàng đã sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp đúng như mong đợi. Chính bởi vậy, đây đang là dịch vụ thẩm mỹ không dao kéo “hot” nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng khi thực hiện phương pháp này cũng có chung lo lắng là nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu và chất làm đầy kia có gây nguy hiểm không?

Thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có lâu dài không?

Thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này có thời gian duy trì không lâu dài bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Chất làm đầy bạn sử dụng: Chất làm đầy hay còn gọi là nguyên liệu nâng mũi đóng vai trò lớn trong việc duy trì dáng mũi. Với những loại chất làm đầy có chất lượng tốt thì khi đưa vào ên không khoang mũi sẽ không gây ảnh hưởng cũng như mang lại một chiếc mũi đẹp được duy trì trong thời gian lâu dài.

Địa chỉ nâng mũi bạn lựa chọn: Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ chui, hoạt động không đảm bảo chất lượng. Nếu không may mắn lựa chọn phải những địa chỉ này, thì nguy cơ rui ro là rất cao. Do vậy, để có được một chiếc mũi đẹp cũng như duy trì dáng mũi được lâu dài thì khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn 1 địa chỉ làm đẹp.

Cách chăm sóc của bạn tại nhà: đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu. Nếu có một chế dộ chắm sóc hợp lý và khoa học đồng thời bảo vệ chiếc mũi tránh được những tác động làm tổn thương thì dáng mũi sẽ được duy trì lâu dài.

Mặc dù không duy trì lâu dài được như phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên thời gian suy trì của phương pháp này cũng khá dài từ 3 – 5 năm hoặc có thể kéo dài hơn. Sau đó, nếu có nhu cầu, các bạn có thể tiếp tục thực hiện lại phương pháp này để tạo lại dáng mũi.

Sử dụng chất làm đầy có gây nguy hiểm đến sức khỏe không?

Theo như đánh giá, hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm chất làm đầy. Các loại chất làm đầy này có thành phần chính là hyaluronic như hyaluronic acid có trong cơ thể người. Do vậy  sau khi được tiêm vào bên trong khoang mũi sẽ đảm bảo an toàn với người nâng mũi. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào hiện nay cũng đảm bảo chất lượng. Do đó, để đảm bảo được hiệu quả cũng như sự an toàn, khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật các chị em nên lựa chọn những sản phẩm để thực hiện.

Thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có lâu dài không?

Là một trong những địa chỉ địa đầu trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ làm đẹp của nhiều khách hàng. Với nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã thực hiện thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho hàng nghìn khách hàng và mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Với việc sử dụng nguyên liệu chất làm đầy của các hãng uy tín như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane cũng với bài tay khéo léo của các bác sĩ cam kết sẽ mang lại một kế quả làm hài lòng tất cả khách hàng thập chí là những khách hàng khó tính.

Thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có lâu dài không?

Trên đây là những thông tin để giải đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu. Nếu đang có nhu cầu thực hiện phương pháp này, các bạn có thể liệ hệ đến số 1900 1047 để được tư vấn và đăng kỹ lịch hẹn nhé.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN