Thực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hướng đến mí mắt không

0
215

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi, do em hay đi diễn nên em thường xuyên dùng dụng cụ kích mí. Cho em hỏi Thực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hướng đến mí mắt không hực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hướng đến mí mắt không vậy bác sĩ, tư vấn cho em với ạ ! (Hồng Mai – Đà Lạt)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Chào bạn Hồng Mai ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi thực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hưởng đến mí mắt không của bạn sẽ được trả lời như sau:

Thực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hướng đến mí mắt không

Dụng cụ kích mí được nhiều chị em sử dụng hiện nay phải kể đến đó là miếng dán kích mí và chỉ kích mí. 2 dụng cụ nhấn mí này được bày bán nhiều ở quầy mỹ phẩm, giá cả rẻ và cũng rất dễ sử dụng. Miếng dáng mí làm bằng silicon mềm, mỏng, trong suốt, bạn chỉ việc gỡ miếng dán là đã có thể dính vào viền mí và tạo mắt 2 mí đẹp. Còn chỉ kích mí, mua về bạn chỉ việc kéo hai đầu và dán nhẹ, miết vào mí mắt, tại vị trí muốn xuất hiện mí thứ hai là được.

Thực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hướng đến mí mắt không 1
Kích mí bằng miếng dán giúp biến hóa đôi mắt 1 mí, mắt không rõ mí thành đối mắt rõ nét 2 mí

Dù có công dụng kích mí mắt nhưng hiệu quả của nó rất hàn lâm, không duy trì lâu dài. Hơn nữa khi dùng bạn lưu ý không nên xài quá thường xuyên và để quá lâu vì sẽ khiến cho cơ mắt bị mỏi, chùng nhão, sa trễ. Nguy hiểm hơn nếu mua phải những vật liệu không có nguồn gốc rõ ràng, chứa các thành phần không rõ ràng sẽ gây dị ứng, viêm ngứa, không tốt cho mắt. Như vậy có thể dùng miếng dán mí mắt, nhưng thi thoảng và chất lượng phải đảm bảo.

Kích mí mắt xét về lâu dài không tốt cho mắt, hơn nữa hiệu quả nó không duy trì được lâu. Nếu như bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp an toàn, không cần phẫu thuật mà hiệu quả kéo dài thì có thể tìm đến giải pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với bấm mí mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành dùng dụng cụ bấm mí để luồn chỉ ở những điểm đã xác định trước đó, tạo nếp mí đẹp mà không cần phải cắt rạch. Kỹ thuật này giúp mở rộng độ to của mắt chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, sau đó bạn có thể ra về nhà và quay lại với công việc hằng ngày. Mắt sẽ dần đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần.
Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm một không gian thăm khám và điều trị khang trang, đạt tiêu chuẩn 5 sao. trực tiếp thực hiện bấm mí mắt cho chị em là đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Đặc biệt, chỉ bấm mí sử dụng đều là chỉ nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Thực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hướng đến mí mắt không 2
Để không phải lo thực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hướng đến mí mắt không, bạn có thể tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau khi thực hiện khách hàng cũng không phải lo lắng việc mắt bị sưng bầm (tùy cơ địa), công nghệ smalux với ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp mắt đẹp tự nhiên, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sau khi thực hiện.

Nội dung tư vấn thực hiện kích mí nhiều lần có gây ảnh hướng đến mí mắt không đã được làm rõ. Bạn hãy sớm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN