Trang điểm mắt 1 mí Hàn quốc đẹp ngay như sao Hàn

0
438

Mốt trang điểm mắt 1 mí hàn quốc được rất nhiều bạn gái yêu thích và làm theo. Bài viết sẽ hướng cách make up hot này cho chị em tham khảo thực hiện.

Trang điểm mắt 1 mí hàn quốc 1
Đôi mắt một mí đặc trưng của chị em xứ Hàn

Tự tay trang điểm mắt 1 mí Hàn quốc cực sành điệu

Có thể mắt một mí là bẩm sinh nhưng cũng có thể do hiện tượng lão hóa khiến mí bị sụp nên không còn nhìn mí rõ nữa. Tình trạng này làm các bạn nữ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, việc tạo đôi mắt một mí đẹp là điều cần thiết giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Và trang điểm là một trong những cách tạo mắt đẹp ấy. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm mắt 1 mí Hàn Quốc sau đây:

BƯỚC 1: TRANG ĐIỂM CHO HỐC MẮT
Bạn sử dụng màu mắt nâu nhạt đánh đều lên vùng hốc mắt sau đó đánh màu nâu đất đều trên vùng mi mắt trên.

BƯỚC 2: ĐÁNH MI MẮT
Bạn sử dụng phấn màu trắng đánh đều lên mi mắt dưới. Đồng thời dùng bút nước kẻ lên mi mắt trên tạo mắt to ấn tượng.

BƯỚC 3: DÁN MI GIẢ
Bọn lựa mi giả và cắt sao cho kích thước vừa với mi mắt thật, không nên để dài quá. Sau đó nhẹ nhàng dán lên mi mắt và dùng bút nước kẻ lên viền mi mắt mới dán. Đánh chút phấn mắt màu tro lên phần mi mắt dưới.
Dán mi mắt giả cho mi dưới. Sự dụng kem trang điểm đánh đều lên mặt và dùng tay xoa đều kem, tiếp đến đánh 1 lớp phấn mỏng lên mặt.

BƯỚC 4: HOÀN THIỆN TRANG ĐIỂM
Cuối cùng bạn đánh nhẹ phấn má hồng đều lên 2 gò má và bôi son dưỡng môi sau đó là son màu nude tạo gương mặt xinh đẹp.

Trang điểm mắt 1 mí hàn quốc 2
Cách trang điểm nhẹ nhàng cho đôi mắt 1 mí

Với cách trang điểm mắt một mí đơn giản theo phong cách Hàn Quốc trên đây đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này tốn thời gian thực hiện hàng ngày và có thể gây đau mắt khi áp dụng nhiều. Thay vì thế, bạn có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt cho người trên 30 tuổi và bấm mí mắt cho người dưới 30 tuổi. Cả hai phương pháp giúp tạo mắt hai mí đẹp long lanh chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thẩm mỹ viện KIM là địa chỉ ứng dụng công nghệ tạo mắt hai mí này thành công. Bạn có thể trực tiếp tới thăm khám và thực hiện tạo mắt hai mí đẹp an toàn nhé!

Ngoài tập trang điểm mắt 1 mí hàn quốc nếu muốn có đôi mắt chuẩn như sao xứ Hàn bạn có thể chọn các dịch vụ bấm mí, cắt mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thật tự tin.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN