Tại sao treo chân mày bằng chỉ lại có hiệu quả cao ?

0
727

Thực hiện dịch vụ treo chân mày bằng chỉ sẽ giúp cho đôi mắt và diện mạo khuôn mặt của bạn trông trẻ trung hơn. Bạn sẽ giải quyết được tình trạng sụp mí, đôi mắt già nua trước tuổi của mình một cách nhanh chóng

Treo chân mày bằng chỉ là gì?

Treo chân mày bằng chỉ là phương pháp sử dụng đối với những trường hợp mi trên bị sụp ở mức độ tương đối, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt tới cơ chân mày để kéo toàn bộ chân mày lên, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng lão hóa và khuyết điểm già nua chỉ trong thời gian 20 phút.

Sự khác biệt vượt trội của phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại với phương pháp cổ điển

Treo chân mày phương pháp truyền thống

Phương pháp thực hiện:Thực hiện phẫu thuật, treo chân mày trên thì phẫu thuật phần phía trên chân mày, treo chân mày dưới thì phải phẫu thuật dưới chân mày

Tình trạng sẹo: Vì thực hiện phẫu thuật và bóc tách nên sẹo xấu xuất hiện, mất thẩm mỹ

Thời gian thực hiện: Thực hiện từ 1 đến 2 giờ

Thời gian hồi phục: Mất 5 đến 7 ngày để hồi phục, sau khi thực hiện có tình trạng đau nhẹ

Trong khi đó nếu áp dụng phương pháp treo chân mày bằng chỉ thì:

Phương pháp thực hiện : Không tác động và phẫu thuật, dùng sợi chỉ luồn qua cơ chân mày và kéo chân mày lên, phương pháp nhẹ nhàng

Tình trạng sẹo: Không có sẹo vì phương pháp này chỉ tác động ngoài da

Thời gian thực hiện: Chỉ sau 20 phút là cung mày đẹp tự nhiên như ý

Thời gian hồi phục:Sau 3 tiếng, khách hàng có thể về sinh hoạt và làm việc bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

treo chân mày bằng chỉ 1
Thực hiện treo chân mày bằng chỉ đê nâng chân mày, cải thiện tình trạng mí mắt bị sụp mí do bọng mỡ, da chùng

Có thể thấy rằng, treo chân mày bằng chỉ là bước đột phá mới trong thẩm mỹ và khắc phục tình trạng già nua, chảy xệ của mí mắt trên. Chỉ cần Chỉ cần căng tại cùng 1 vị trí bằng đường chỉ nhưng nâng được cả vùng trên và dưới chân mày, mang lại tính thẩm mỹ cao và không có bất cứ tác động, ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Bệnh viện nào tiên phong về công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại?

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ khắc phục nhanh tình trạng sụp mí chỉ trong 20 phút lần đầu xuất hiện và được nghiên cứu thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ đã không ngừng tìm tòi, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ của Thế giới.

Bằng kỹ thuật đơn giản, luồn 4 đến 5 sợi chỉ qua cung chân mày, tình trạng sụp mí mắt dưới, da nhăn nheo, chảy xệ và đôi mắt buồn sẽ được cải thiện nhanh chóng, mang lại vẻ long lanh ấn tượng sao 20 phút. Điểm độc đáo của công nghệ này chính là đảm bảo tiêu chí 3 không trong thẩm mỹ: không phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo khi thực hiện.

treo chân mày bằng chỉ 3
Bác sĩ tư vấn trước khi thực hiện treo chân mày bằng chỉ

Sở dĩ Bv nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ hiện đại là nhờ có sự hỗ trợ đắt lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm có “tâm” và có “tầm”, do đó, Bệnh viện luôn được mệnh danh là “con chim đầu đàn trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam”.

Công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại chỉ trong 20 phút là minh chứng sống động nhất cho chất lượng, uy tín và tầm cỡ của một Bệnh viện mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết về dịch vụ treo chân mày bằng chỉ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN