Treo chân mày bao lâu thì lành và đẹp ?

0
765

Tôi muốn hỏi là treo chân máy bao lâu thì lành ạ? Trong thời gian đợi lành có phải kiêng cữ hay chú ý gì nữa không? Xin tư vấn sớm để tôi sắp xếp thời gian công việc trước khi đi thực hiện. Xin cảm ơn. (Lệ Thu – Bình Phước).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc treo chân mày bao lâu thì lành, xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật treo chân mày là tiểu phẫu giúp cải thiện tình trạng lão hóa da vùng mắt, mang lại cho bạn sự trẻ trung và xinh đẹp. Vì kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nhưng kết quả mang lại rất rõ rệt nên phương pháp này hiện được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Phẫu thuật treo chân mày
Phẫu thuật treo chân mày là tiểu phẫu giúp cải thiện tình trạng lão hóa da vùng mắt

Bác sĩ tư vấn – treo chân mày bao lâu thì lành?

Treo chân mày bao lâu thì lành là vấn đề được đông đảo khách hàng có mong muốn thực hiện dịch vụ này quan tâm bởi lẽ ai trong chúng ta cũng muốn mình sở hữu cho mình một nét đẹp hoàn hảo trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt đối với các dịch vụ về thẩm mỹ thì vấn đề này càng được xem trọng.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, sau phẫu thuật treo chân mày, mắt sẽ có dấu hiệu sưng nhẹ trong vòng 3 – 5 ngày, đến ngày thứ 7 khi Bác sĩ thực hiện cắt chỉ, mắt sẽ dần hồi phục. Sau thời gian trên tầm 10 ngày – 15 vùng chân mày mới sẽ dần hài hòa với khuôn mặt, tuy nhiên để vùng chân mày ổn định và đẹp tự nhiên nhất thì cần 30 ngày.

treo chân mày bao lâu thì lành
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện treo chân mày. Lưu ý: Thời gian, kết quả và treo chân mày bao lâu thì lành phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Mặc khác, treo chân mày bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc hiệu quả của mỗi người. Nếu cơ địa khỏe cùng việc tuân thủ các lưu ý của Bác sĩ cho việc chăm sóc mắt thì chắc chắn thời gian lành thương sẽ mau hơn nên bạn hãy yên tâm.

Làm thế nào để mắt nhanh lành và đẹp tự nhiên?

Sau phẫu thuật treo chân mày, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày. Tuy nhiên, treo chân mày bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như khâu chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng. Do vậy, để mắt có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu, các bác sĩ lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chườm đá bằng túi bọc không thấm mước sau phẫu thuật liên tục 24 -48 giờ để giảm sưng nề.
  • Tránh va chạm mạnh vào vùng vết mổ.
  • Kiêng 1 tháng ăn các thực phẩm làm vết thương lâu lành như rau muống, hải sản, đồ nếp, trứng, thịt gà, đồ hải sản…
  • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước  để giúp vết thương mau lành hơn.
  • Nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ
  • Theo dõi và tái khám đúng hẹn để giúp mắt nhanh đẹp tự nhiên.

Treo chân mày bao lâu thì lành phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc của bạn sau khi thực hiện. Tại KIM Hospita, bạn sẽ được bác sĩ thực hiện an toàn, hiệu quả cao đồng thời hướng dẫn chăm sóc chu đáo sau khi thực hiện.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN