Treo chân mày bao nhiêu tiền – Giá mới nhất

0
513

Tôi là Liên, 2 tháng trước tôi bị một tai nạn va đậm khiến một vùng mắt bị tổn thương, chân mày bị trầy xước làm cho sa trễ, biến dạng. Tôi muốn treo chân mày để thẩm mỹ hơn nhưng không rõ hiện giá treo chân mày bao nhiêu tiền để có thể thực hiện được. Rất mong BS tư vấn! (Liên, 39 tuổi, Bạc Liêu)

Chào chị Liên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn về sự tin tưởng cũng như băn khoăn của chị về dịch vụ treo chân mày tại bệnh viện, với vấn đề “treo chân mày bao nhiêu tiền?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng chân mày hay còn gọi là treo chân mày là phương pháp hiệu quả nhằm khắc phục dấu hiệu lão hóa do tuổi tác xuất hiện trên vùng chân mày hay vùng mí trên khiến vùng da này bị chùng, nhão làm cho chân mày sà xuống gây mất thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên ủ rũ, buồn bã. Với hiện tượng sụp mí, phương pháp này cũng cải thiện một cách đáng kể.

treo chân mày bao nhiêu tiền
Treo chân mày bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ

Treo chân mày bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn

Là phương pháp hiệu quả ngăn chặn dấu hiệu lão hóa xuất hiện lên chân mày do đó vấn đề treo chân mày bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người khách hàng trên 30 tuổi đặc biệt quan tâm. Để trả lời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ, chị Huyền Anh có thể tham khảo.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Treo chân mày bao nhiêu tiền hiện nay chưa thể xác định một chi phí cụ thể, bởi giá của dịch vụ này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng khuyết điểm, bệnh lý mắt nếu có, công nghệ áp dụng, địa chỉ thực hiện… mà quyết định con số cuối cùng. Do đó để chắc chắn hơn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên đến trực tiếp địa chỉ mà chị dự định thực hiện để được thăm khám và tư vấn chi phí rõ ràng và cụ thể nhất.

Hiểu được chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền luôn là vấn đề thắc mắc của đông đảo khách hàng nói chung và của chị Liên nói riêng. Và với bảng giá chi tiết trên đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp chị yên tâm về nối lo chi phí để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi “tân trang” lại đôi chân mày của mình. Chúc chị thành công!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: wwwchiphinhanmi.edu.vn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN