Treo chân mày có đau không ?

0
492

Chào bác sĩ! Em muốn được biết là treo chân mày có đau không hay ảnh hưởng gì không? Vì tôi nghe nói nếu làm không khéo sẽ ảnh đến mắt nên có chút lo lắng. Xin được tư vấn cho em với ạ. (Lệ Quyên – Trà Vinh).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho tôi. Về thắc mắc treo chân mày có đau không, xin được trả lời như sau.

Qua thời gian, cùng với các tác động của yếu tố môi trường, thiếu sự chăm sóc sẽ làm giảm sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán, kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống thấp hơn vị trí lúc trẻ. Nếu không điều trị tốt, chân mày sẽ sụp nhiều hơn dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt, làm giảm thị lực của mắt và khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, già hơn rất nhiều. Do đó, thực hiện phẫu thuật treo chân mày là cần thiết.

treo chân mày có đau không.
Treo chân mày được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng lão hóa nhưng cũng lo lắng vì treo chân mày có đau không.

Treo chân mày có đau không?

Treo chân mày được các chuyên gia xem là 1 phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp nhanh chóng, không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng chân mày trong khoảng 2 đến 3 giờ sau tiểu phẫu, mặc dù vậy cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Phương pháp này để không lo lắng treo chân mày có đau không thì quan trọng nhất là người bác sỹ cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đồng thời khả năng đánh giá độ cao cung chân mày để biết được mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là đủ, sao cho sau tiểu phẫu đường chân mày đồng thời đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Để thực hiện treo chân mày hiệu quả bác sĩ phải thăm khám
Để thực hiện treo chân mày hiệu quả bác sĩ phải thăm khám chu đáo và cẩn thận cho bạn.

Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, treo chân mày có đau không hoàn toàn không đau bởi những yếu tố sau:

  • Thăm khám chính xác tình trạng mắt trước phẫu thuật đảm bảo đường nét cắt rạch chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, bóc tách.
  • Gây tê cục bộ vùng da mí đảm bảo an toàn không đau, giúp khách hàng yên tâm, thoải mái bước vào ca phẫu thuật.
  • Thực hiện tiểu phẫu treo chân mày theo đúng quy trình, công nghệ Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, hạn chế trường hợp xâm lấn, thao tác chuẩn xác giúp đường chân mày đẹp và khắc phục hiệu quả các khuyết điểm vùng da mí.
  • Treo chân mày có đau không hoàn toàn không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi sau phẫu thuật, ekip thực hiện sẽ chiếu đèn giảm đau sưng giúp bạn không hề có cảm giác khó chịu nào, đồng thời giúp mắt nhanh lành và mau hồi phục hơn.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu trong cả nước với chất lượng dịch vụ và ca phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay, cùng đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản và nhiều năm tu nghiệp tại nhiều trường Đại Học Y Khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắn chắn sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

Kết quả sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Kết quả sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Treo chân mày có đau không thì bạn không phải quá lo lắng bởi nếu tìm được địa chỉ uy tín thì bạn có thể đạt được hiệu quả, sự an toàn và đặc biệt là không hề đau khi thực hiện.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN