Treo chân mày có để lại sẹo không ?

0
632

Nhiều người khuyên tôi nên đi treo chân mày nhưng tôi lại sợ không biết treo chân mày có để lại sẹo không ? Vì nếu để lại sẹo vùng mắt thì rất xấu. Xin tư vấn giùm tôi về vấn đề này. (Tuyết Linh – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc treo chân mày có để lại sẹo không, xin được trả lời như sau:

Qua thời gian và dưới tác động của lão hóa chân mày sẽ bị xệ xuống thấp làm bạn nhìn có vẻ mệt mỏi, già nua. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp đôi chân mày thoát khỏi tình trạng này, trong đó treo chân mày là kĩ thuật được nhiều người lựa chọn.

Treo chân mày có để lại sẹo không
Treo chân mày có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều người

Treo chân mày có để lại sẹo không?

Treo chân mày (hay còn gọi là nâng chân mày) là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn vở đuôi mắt, khắc phục các vùng da bị chảy xệ quanh mắt và trên trán, cho mắt to, tròn, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Bạn không phải lo lắng treo chân mày có để lại sẹo không vì:

Kỹ thuật treo chân mày nội soi hiện nay có thể giải quyết được vấn đề treo chân mày có để lại sẹo không. Các bác sĩ thực hiện treo chân mày bằng cách thực hiện một đường mổ nhỏ khoảng 2 cm nằm trong đường chân mày nên sẽ không thấy sẹo.

Sát khuẩn trước khi thực hiện treo chân mày
Sát khuẩn trước khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Treo chân mày có để lại sẹo không thì rất cần bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ phẫu thuật. Vì vậy để có được 1 đôi mắt đẹp chị nên thực hiện treo chân mày tại trung tâm thẩm mỹ có chất lượng và uy tín, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, khép kín cũng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với cái nhìn thẩm mỹ tinh tế và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp. Sau phẫu thuật bạn thực hiện kiêng cử một số loại thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống…Sau khoảng 1 tháng khi vết thương lành hẳn bạn có thể ăn uống bình thường và sở hữu đôi chân mày cong đẹp tự nhiên, trẻ trung.

Treo chân mày có để lại sẹo không bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Thực tế, tiểu phẫu này khá đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng tốt nhất vẫn nên thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo có kết hài lòng nhất nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN