Trẻ ra đén 5 tuổi nhờ đi treo chân mày nội soi

0
699

Nếu đôi mắt của bạn đang có biểu hiện chân mày bị sụp dần, kéo mí mắt xuống hạn chế tầm nhìn thì đã đến lúc bạn nên đi thực hiện treo chân mày nội soi. Dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện rất uy tín, bạn có thể tham khảo qua bài viêt sau.

treo chân mày nội soi 1

Treo chân mày nội soi thẩm mỹ

Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng để treo chân mày như: treo chân mày bằng chỉ, treo chân mày căng da bằng edotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày… Tùy tình trạng chân mày của khách hàng mà bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện thích hợp. Tuy nhiên, treo chân mày nội soi hiện đang là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

treo chân mày nội soi 2
Treo chân mày nội soi giúp nâng vùng chân mày lên gọn gàng.

Ai nên thực hiện treo hoặc nâng chân mày nội soi ?

Lão hóa là quá trình mà không ai có thể tránh khỏi, trong đó, chân mày bị chảy xệ, mất cân đối cũng là trường hợp thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng mắt. Hiện treo hay nâng chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ.

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực.

– Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.
Ưu điểm khi thực hiện treo chân mày nội soi

– Đường mổ được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

– Được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách.

– Hạn chế đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Thẩm mỹ cao với phần chân mày được đưa về đúng vị trí, khuôn mặt trông đẹp và thu hút hơn.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Cho hiệu quả lâu dài.

treo chân mày nội soi 3
Những người khi bước sang độ tuổi trung niên, bắt đầu lão hóa cần phải tìm đến treo chân mày

Quy trình phẫu thuật treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ xác định tình trạng chân mày

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện thăm khám một cách kỹ càng để biết được cần thực hiện kỹ thuật nào để mang lại kết quả tốt nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ đo đạc, ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ để làm sao đảm bảo sao khi thực hiện căng da tạo được vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo các biểu cảm trên cơ chân mày và trán.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn mắt và vùng lân cận để đảm bảo ca phẫu thuật treo chân mày luôn được an toàn, không gây nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tiểu phẫu với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Ngoài thiết bị nội soi và những dụng cụ y khoa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn cầm máu với phương pháp đốt điện mới nhất, hạn chế được vùng chảy máu và sưng.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm và giảm đau để cảm thấy thoải mái nhất. Bạn cũng nên thực hiện uống thuốc, thoa thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời, không được tự ý tháo băng.

treo chân mày nội soi 4
Thực hiện ca phẫu thuật treo chân mày nội soi tại phòng phẫu thuật vô trùng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không phải địa chỉ nào cũng có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện treo chân mày nội soi. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo thật kỹ ơ một vài địa chỉ rồi hãy quyết định thực hiện. Dịch vụ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh phục vụ bạn !

Nguồn: http://chiphinhanmi.edu.vn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN