Xem tướng mắt âm dương cho nam và nữ

0
1234

Bạn đã từng nghe đến tướng mắt âm dương chưa ? Nếu chưa thì bài viết sau sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tướng mắt này. Đón đọc để có hiểu biết hơn bạn nhé !

Xem tướng Mặt và coi tướng Mắt, hình Mắt tốt xấu trong tướng pháp, tướng Mắt xấu và tướng Mắt đẹp ảnh hưởng đến số phận, cuộc đời của mỗi người ra sao? Tướng Mắt như thế nào mới xấu, Mắt như thế nào mới đẹp? Bài xem tướng mắt âm dương sẽ giúp bạn xem những tướng hình mắt khác nhau và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục xem tướng mắt âm dương của chúng tôi.

Mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào mắt có thể đoán được tâm. Trong tướng mặt, đôi mắt được coi là nhật, nguyệt, điều đó chứng tỏ địa vị quan trọng của đôi mắt trên cơ thể, đồng thời có ý nói đôi mắt cần phải sáng trong như mặt trăng mặt trời.

tướng mắt âm dương 1
Xem được tướng mắt âm dương giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện, giao tiếp với người đối diện

Mắt rồng – Quan cao nhất phẩm

ròng đen tròng trắng rõ ràng, tinh thần mạnh mẽ, mắt to, ẩn thần. Là tướng đại quý, là nhân tài xuất chúng.

Mắt Phượng – Thông minh tuyệt đỉnh

Vành mắt dài, mảnh, ánh mắt rạng ngời, thanh tú, sang trọng. Thông minh hơn người, sớm được hưởng danh lợi, tài lộc, địa vị khá cao.

Mắt phượng hót – Chí cao hiển đạt

Trên mắt có nếp rõ ràng, nhìn trừng trừng không lộ thần. Tuổi trung niên phú quý, vinh hoạ rạng rỡ tổ tông.

Mắt phượng ngủ – Hài hoà mà không a dua

Khóe mắt ngay ngắn, đường vành mắt mảnh, dài, mắt như cười, lưu chuyển mà không động, có thần thái. Có tài văn chương, được thăng quan tiến chức, danh tiếng vang xa.

Mắt Chim công – Vợ chồng hoà thuận

Trong sáng và giàu cảm xúc là tướng tốt, còn tròng đen nhiều, tròng trắng ít thì là tướng xấu. Tướng: Hưởng giàu sang phú quý, cả đời thuận lợi; tướng xấu thì tính tình thô lỗ, ngang ngược, vận mệnh không tốt.

Mắt Chim Hạc – Chí khí cao cả

Mắt trên dài tới sát gian môn, nhiều nếp nhăn dạng sóng nối tiếp nhau, toát lên về thanh tú, tròng đen tròng trắng rõ ràng, nhìn thẳng, là người cao mình, rộng rãi, sang trọng.

Mắt Sư tử – Trung hiếu liêm trinh

Mắt to thô lố, trang nghiêm, có chút ngông cuồng. Là người đoan chính, không tham lam, nhân từ, có thể hưởng phúc lộc, yên vui và trường thọ.
Mắt Hổ – Vô cùng giàu sang

tướng mắt âm dương 2
Phụ nữ có đôi mắt sáng, tròn, cân đối là người thật thà, chung thủy và hết lòng vì chồng con.

Không nên dựa vào những nhận định tướng mắt âm dương này mà có đánh giá tiêu cực về người đối diện. Hãy luôn hoàn thiện và làm đẹp để bản thân mình thật tự tin nhé chị em !

Nguồn:Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN