Vòng 1 nhỏ phải làm sao – giải pháp nào mang lại Hiệu Quả rõ rệt?

0
220

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, các bác sĩ cho cháu hỏi vòng 1 nhỏ phải làm sao? Cháu năm này đã bước sang tuổi 18 mà ngực của cháu vẫn rất nhỏ. Đây là vấn đề khá tế nhị chính bởi vậy cháu không dám tâm sự với ai kể cả mẹ cháu. Cháu đã lên mang tìm kiếm các giải pháp để có thể cải thiện tình trạng ngực như: ăn uống hợp lý hơn, tập thể dục, dùng kem nở ngực… Tuy nhiên, hiệu quả vẫn không khá hơn là mấy. Do vậy, cháu rất mong các bác sĩ có thể giúp cháu tìm được một giải pháp phù hợp hơn. Cháu xin cảm ơn. (Thanh Huế – Bình Định)

Trả lời

Xin chào bạn Thanh Huế, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thắc mắc của bạn và với thắc mắc vòng 1 nhỏ phải làm sao của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng 1 nhỏ phải làm sao - giải pháp nào mang lại Hiệu Quả rõ rệt?

Theo các chuyên gia: vòng 1 quá nhỏ một phần do mô vú bẩm sinh đã phát triển không tốt, ảnh hưởng đến sự tăng sinh của tế bào từ đó làm giảm quá trình lớn lên của vòng 1. Đây là một tình trạng rất bình thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên vòng 1 quá nhỏ khiến các bạn gái không chỉ mất tự tin về ngoại hình của bản thân. Vậy vòng 1 nhỏ phải làm sao để to lên?

Theo như bạn đã nói ở trên thì bạn đã áp dụng rất nhiều giải pháp để có thể tăng kích thước của vòng 1 như: ăn uống hợp lý hơn, tập thể dục, dùng kem nở ngực… Tuy nhiên, các phương pháp mà bạn áp dụng đều là những giải pháp tự nhiên đơn giản, những giải pháp này muốn có được kết quả như mong muốn cần mất một khoảng thời gian dài để thực hiện. Chính bởi vậy, rất nhiều chị em khi áp dụng và nhận thấy hiệu quả không cao và đều cảm thấy chán nản và từ bỏ.

Vòng 1 nhỏ phải làm sao - giải pháp nào mang lại Hiệu Quả rõ rệt?

Xem thêm: Một số loại thực phẩm tăng vòng 1

Hiên nay, xã hội đang phát triển không ngừng chính bởi vậy những nhu cầu làm đẹp của chị em cũng đang được quan tâm rất nhiều. Do hiệu được nhu cầu làm đẹp vòng 1 của các chị em mà các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực là giải pháp thẩm mỹ giúp tăng kích cỡ vòng 1 đẹp như mong muốn đang được nhiều chị em lựa chọn. Túi độn ngực có nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau để chị em lựa chọn tuỳ theo nhu cầu. Bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật đưa túi độn vào trong cơ thể giúp tăng kích cỡ vòng 1.

Toàn bộ quy trình trình thực hiện đều đã được kiểm định an toàn do vậy các chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện. Ngoài ra, phương pháp này thực hiện thông qua một đường rạch mảnh ở vị trí khuất nên không để lại sẹo.

Là một bệnh viện uy tín luôn đi đầu trong công tác làm đẹp cho chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với một đội ngũ bác sỹ có tay nghề giỏi, cùng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại giúp đặt túi ngực chính xác, giúp ngực đẹp cân đối và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng của ngực. Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện và sớm sở hữu bầu ngực đẹp căng đầy quyến rũ như mơ ước.

Vòng 1 nhỏ phải làm sao - giải pháp nào mang lại Hiệu Quả rõ rệt?

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc vòng 1 nhỏ phải làm sao. Để có thể được tư vấn cụ thể về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN