Xem tướng mắt to mắt nhỏ về tình duyên, sự nghiệp

0
695

Xưa hay nay thì xem tướng mắt to mắt nhỏ vẫn là một trong những cách chúng ta nhận diện người đối diện của mình tính cách như thế nào. Tuy nhiên, nên có cái nhìn khách quan bạn nhé !

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng và cả đường tình duyên của bạn. Nhưng đoán biết tính cách, vận mệnh qua đôi mắt không phải là việc dễ dàng. Việc nhận dạng tướng mắt và chân mày kèm theo đòi hỏi người quan sát phải tinh tường và có hiểu biết về nhân tướng học. Vậy xem tướng mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì về bạn? Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh?

Xem tướng mắt to mắt nhỏ cho bạn ?

Mắt 1 mí là đặc điểm nổi bật trên gương mặt của người sống nội tâm, kín đáo, ngại va chạm, không thích giao lưu, là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi.

Về tính cách khi muốn xem tướng mắt to mắt nhỏ: Người mắt 1 mí có tính bảo thủ, ngoan cố, không chịu khuất phục hay lắng nghe coi trọng ý kiến của người khác tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.

Về công danh, sự nghiệp: Người mắt 1 mí có sự ổn định, vững chắc do tính tỉ mỉ, cận thận, chu đáo. Tuy nhiên, về đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, gian truân, không cẩn thận sẽ dẫn tới sự chia ly.

xem tướng mắt to mắt nhỏ 1
Bạn muốn xem tướng mắt to mắt nhỏ thì nên tham khảo từ nhiều nguồn tin

=> Mắt 2 mí là sao?

Người có mắt 2 mí trong tướng số là người thông minh, lanh lợi, cá tính hào phóng nồng nhiệt, sống tình cảm, bảo dung, luôn thích giúp đỡ người khác.

+ Công danh, sự nghiệp: Người mắt 2 mí có thần sắc khá tốt, nếu là con gái thì được nhiều người yêu mến, giúp đỡ trong cuộc sống. Còn con trai mắt 2 mí thì sự nghiệp thuận lợi trôi chảy, tài vận rất tốt, thân thể khỏe mạnh, có quý nhân phù trợ, chỉ cần nỗ lực là có thể thành công, tài vận của họ có thể xếp vào hạng trung trở lên.

Hôn nhân, hạnh phúc: Họ có cuộc sống an nhàn, đầm ấm con đàn cháu đống, về già cuộc sống an ổn thoải mái, nương tựa con cháu.

=> Bạn có biết, mắt 3 mí nói lên điều gì?

+ Tính cách: Người có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài lại có nhiều mí thường rất kiêu ngạo, việc gì cũng muốn tốc chiến tốc thắng. Khi họ tỏ ra quyết đoán, điềm tĩnh xử lý mọi việc thì phần lớn là do họ đã suy nghĩ rất cẩn thận mới hành động

+ Hôn nhân, hạnh phúc: Trên con đường nhân duyên của mình, bạn sẽ phải đối mặt với việc cảm thấy bất lực và cực kì khó khăn khi muốn ai đó yêu mình thật lòng. Nhân duyên của bạn trắc trở và nhiều chông gai.

xem tướng mắt to mắt nhỏ 2
Phụ nữ khi xem tướng mắt to mắt nhỏ thường quan tâm nhiều nhất đến vấn đề tình duyên, hậu vận.

Chia sẻ những thông tin hướng dẫn xem tướng mắt to mắt nhỏ này hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Bây giờ, công nghệ thẩm mỹ rất tiên tiến, bạn có thể đi thẩm mỹ để không còn e ngại việc mắt nhỏ nữa.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN